Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bích Phương tung bộ ảnh 'bỏng mắt' chạm ngưỡng U30, netizen lại chỉ soi bộ nội y 'kém sang' lại rộng thùng thình của cô nàng

Bích Phương mặc bộ nội y trông khá ‘bèo nhèo’ và có phần không hợp với cô nàng.

Thời gian gần đây, Bích Phương đã có một cuộc cách mạng thời trang khi chuyển đổi từ style công chúa, hiền thục sang phong cách quyến rũ sexy. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen khi lựa chọn những bộ trang phục tôn dáng đồng thời hạn chế khuyết điểm cho cơ thể.

Thế nhưng khi ekip nữ ca sĩ vừa tung ra bộ ảnh 30 tuổi, fan lại vô cùng bất ngờ khi phong cách ăn mặc của cô nàng xuống cấp trầm trọng. Bích Phương đăng tải hình ảnh diện nội y táo bạo, khoe trọn những đường cong của cơ thể. Có thể thấy dù hiếm khi khoe những khoảnh khắc nóng bỏng nhưng mỗi lần "tung hàng nóng" là Bích Phương lại khiến dân mạng rần rần, đứng ngồi không yên. Nhưng lần này, dân mạng lại rần rần lên án bộ nội y mà cô nàng lựa chọn cho bộ ảnh. Theo phong cách cổ điển nên bộ trang phục ít vải giống với phong cách thập niên 80, tuy nhiên trông khá bèo nhèo và đồng thời không tôn được vòng 1 vốn khiêm tốn của Bích Phương. Chính vì những bức ảnh này mà fan của Bích Phương than trời và lên án stylish của cô nàng vì lựa chọn trang phục không phù hợp.

Bên cạnh đó, vòng 1 phẳng lỳ của Bích Phương cũng không phải là điều mới lạ với fan. Thậm chí netizen còn lấy đặc điểm này ra để thường xuyên trêu chọc cô nàng.

Thời gian gần đây, Bích Phương không thường xuyên ra mắt sản phẩm âm nhạc như trước. Nữ ca sĩ tập trung cho cuộc sống cá nhân và những hoạt động khác. Fan đang mong đợi sau bộ ảnh này, Bích Phương sẽ sớm comeback.