Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2017 (mùa 2)

Bích Phương ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids cùng Isaac, Văn Mai Hương

Cuối cùng thì ban tổ chức của Vietnam Idol Kids cũng đã hé lộ bộ 3 giám khảo của cuộc thi năm nay bao gồm Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương.

Theo như những thông tin chính thức thì ban giám khảo của Vietnam Idol Kids năm nay vẫn sẽ là những ca sĩ trẻ với lượng fan đông đảo và sở hữu những bản hit khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước: Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương. 

Giám khảo Vietnam Idol Kids 2017

Bộ ba giám khảo: Isaac, Văn Mai Hương, Bích Phương

Vốn là giám khảo nam duy nhất trên ghết nóng Vietnam Idol Kids, Isaac nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả lẫn các thí sinh trong cuộc thi năm trước. Lần này, trở lại với vị trí quen thuộc, Isaac cũng chia sẻ rằng mình đang rất hứng khởi và mong chờ sự thể hiện cũng như tài năng của các thí sinh nhí năm nay. Trên ghế nóng Thần tượng âm nhạc nhí, Isaac gây ấn tượng vì sự thân thiện, tận tâm trên ghế nóng, không chỉ vậy anh chàng còn dành nhiều thời gian để hiểu hơn về tiềm năng và năng khiếu của từng bé. Tuy nhiên, cựu thành viên 365 vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình truyền đạt cho các bé, anh chia sẻ: "Khó khăn lớn nhất chính là góp ý cho trẻ con, bởi thú thật, là mặc dù rất yêu trẻ con nhưng để góp ý cho các bé là điều không dễ dàng, cần phải có sự quan tâm và tinh tế khi góp ý để tránh làm tổn thương. Trẻ con khác với người lớn vì các bé mà buồn thì rất dễ làm ảnh hưởng đến màn trình diễn tiếp theo. Đó vừa là một thử thách thú vị, nhưng đồng thời cũng là khó khăn cho Isaac vì mình vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy trẻ con.”

Giám khảo Vietnam Idol Kids 2017

Isaac

Á quân Vietnam Idol 2010 cũng đã có kinh nghiệm trên ghế nóng của Thần tượng âm nhạc nhí. Hiện tại trong dàn giám khảo, Văn Mai Hương cũng chính là giám khảo nhỏ tuổi nhất. Tuy nhiên Văn Mai Hương lại là một "cô giáo" khá khó tính khi nhận xét về phần trình diễn của các bé. Giọng ca "Nếu như anh đến" cho biêt:ối với Hương, chất lượng thí sinh rất quan trọng và nó cũng quyết định một phần không nhỏ đến thành công của cuộc thi".

Giám khảo Vietnam Idol Kids 2017

Văn Mai Hương

Và sự xuất hiện đáng mong chờ nhất của ghế nóng năm nay - Bích Phương cũng sẽ là một ẩn số thú vị của chương trình năm nay. Cô cũng chính là một ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol và đang được yêu thích bởi hàng loạt ca khúc "làm mưa làm gió" Vpop. 

Giám khảo Vietnam Idol Kids 2017

Bích Phương

Nói về "cơ duyên" để nhận lời ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids, Bích Phương cho biết: “Phương vốn là người rất yêu trẻ con và cũng thường xuyên theo dõi Thần tượng Âm nhạc nhí nên khi nhận được lời mời của ban tổ chức, Phương vô cùng phấn khích. Phương nghĩ đây là một cơ hội rất tốt cho Phương để khẳng định mình trong một vai trò hoàn toàn mới, và chắc chắn Phương sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò của mình trên “ghế nóng” của chương trình năm nay”.

Vòng sơ tuyển của Thần tượng âm nhạc nhí sẽ diễn ra ở ba thành phố lớn: Đà Nẵng (12/3), Hà Nội (18-19/3) và TP.HCM (25-26/3). Cùng chờ đón những tài năng nhí sẽ tỏa sáng trong cuộc thi năm nay!