Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bích Phương làm mới mình trong MV "Gửi anh xa nhớ"

MV “Gửi anh xa nhớ” đánh dấu sự trở lại của Bích Phương sau gần 1 năm im ắng.

Sau gần 1 năm khá im ắng, mới đây, Bích Phương đã khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng khi tung ra trailer giới thiệu MV mới mang tên “Gửi anh xa nhớ”. Ngay lập tức, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bích Phương đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trailer MV "Gửi anh xa nhớ" - Bích Phương

Với “Gửi anh xa nhớ”, Bích Phương sẽ gửi đến khán giả câu chuyện tình yêu đẹp của một cô gái tiểu thư con nhà giàu và anh chàng thư sinh nghèo. Để phù hợp với âm hưởng dân ca của ca khúc, MV “Gửi anh xa nhớ” được xây dựng với bối cảnh Việt Nam thời xưa, mang màu sắc cổ điển là chủ đạo. Bích Phương và bạn diễn Hữu Vi đã có những cảnh quay đẹp và vô cùng lãng mạn trong MV này.

MV gửi anh xa nhớ

MV Gửi anh xa nhớ của Bích Phương

Bích Phương trở lại với Gửi anh xa nhớ

Bích Phương sẽ theo đuổi dòng nhạc mang âm hưởng dân ca trong thời gian tới

Chia sẻ về MV mới đánh dấu sự tái xuất của mình với âm nhạc sau gần 1 năm vắng bóng, Bích Phương cho biết: “Phương vốn rất yêu thích những ca khúc mang âm hưởng dân ca Việt Nam, đó cũng chính là hướng đi trong các dự án âm nhạc sắp tới của Phương. Phương và cả e-kip sản xuất đã phải làm việc rất vất vả trong nửa năm qua để có thể hoàn thành ca khúc cũng như MV một cách hoàn thiện và sáng tạo nhất. Hy vọng mọi người sẽ chờ đón và yêu thích sản phẩm tâm huyết này của Phương”.

MV “Gửi anh xa nhớ” sẽ được Bích Phương cho ra mắt vào 19h ngày 9/8.