Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bích Phương cover ngọt lịm “Em không còn buồn”

Bản hit nhiều cảm xúc của Bảo Thy được giọng ca “Vâng anh đi đi” cover lại đầy ngẫu hứng nhưng cũng đủ khiến nhiều trái tim tan chảy.

Mới đây, Bích Phương đã gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ trên trang cá nhân clip nữ ca sĩ ngẫu hứng cover ca khúc hit của Bảo Thy – “Em không còn buồn”. Bích Phương cũng chia sẻ đây là một ca khúc mà cô rất yêu thích.

Bích Phương cover "ngọt lịm" ca khúc "Em không còn buồn" của Tăng Nhật Tuệ và đã từng được Bảo Thy thể hiện rất thành công

Clip Bích Phương cover ca khúc "Em không còn buồn"

Ngay lập tức, giọng hát ngọt ngào và vẻ đáng yêu của Bích Phương đã “đốn tim” khán giả, và clip này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi Bích Phương, cũng có nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của thần tượng sau ca khúc đình đám “Vâng anh đi đi” ra mắt đầu tháng 7 vừa qua.

Nguồn: Saoonline