Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bìa tạp chí gây sốc năm 2019 với hình ảnh nam thần âm nhạc mặc... chiếc váy vàng siêu dị!

Nếu bạn cần tìm một bìa tạp chí ấn tượng, chào mừng bạn đến với Pharrell Williams khi anh xuất hiện trên trang GQ.

Mới đây, khán giả đã rất sốc khi nam nghệ sĩ Pharrell Williams mặc một chiếc váy vàng khá lạ trên trang bìa của tờ báo GQ tháng 11 năm 2019. Trang phục này ngay lập tức gây tranh cãi và được lan truyền mạnh mẽ trên các trang âm nhạc.

Pharrell

Chia sẻ về vấn đề này, Pharrell Williams cho rằng nó có nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, nam nghệ sĩ muốn chống lại xu hướng "nam tính độc hại": "Tại sao một vị vua không thể giống như một người bình thường, và tại sao khi bạn không thích thứ gì, bạn sẽ bắt người ta phải theo bạn. Tôi không chấp nhận điều đó".

Pharrell

Bên cạnh đó, lý do Pharrell Williams chọn trang phục này vị anh ân hận về bản hit bị cáo buộc xúc phạm phụ nữ được nam nghệ sĩ sáng tác năm 2013 là "Blurred Lines". Anh thừa nhận ban đầu không hiểu vì sao khán giả chỉ trích nó, nhưng sau này khi thấy đàn ông dùng những từ ngữ như thế để lợi dụng phụ nữ, Pharrell đã suy nghĩ lại. Cuối cùng, nam nghệ sĩ thừa nhận anh mặc chỉ vì... muốn thế: "Thứ gì tôi thích, tôi sẽ mặc".

Dù có thể gây xôn xao trong khoảng thời gian đầu, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng chiếc váy Pharrell khá độc đáo. Hy vọng rằng cuốn tạp chí có hình ảnh của anh sẽ bán chạy trong tương lai. 

Từ Khóa:

Pharrell Williams