Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bìa album gây sốc nhất 2019 có lẽ thuộc về nàng thơ Lana Del Rey khi nó quá... hài hước!

Khác với hình ảnh nàng thơ u sầu thường thấy, Lana Del Rey đã thay đổi phong cách của mình theo hướng vui nhộn hơn với bìa album mới mang tên 'Norman Fucking Rockwell’.

Lana Del Rey đã tiết lộ một số chi tiết cho album mới nhất mang tên "Norman Fucking Rockwell" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8. Danh sách ca khúc gồm 14 bài hát bao gồm một số ca khúc đã được phát hành trước đó: "Mariners Apartment Complex,” “Venice B-tch,” “Hope is a Dangerous Thing for a Woman Like Me to Have – But I Have it", và "Doin Time”. Ngoài ra, các giai điệu khác mà nữ ca sĩ đã giới thiệu qua cũng xuất hiện trong album mới như: "Happiness is a Butterfly,”“Bartender".

Lana Del Rey

Album phòng thu thứ sáu của ca sĩ có các tác phẩm nghệ thuật được chụp bởi chị gái Chuck Grant. Lana Del Rey duyên dáng trong trang bìa kết hợp với nam diễn viên Duke Nicholson. Phong cách truyện tranh thời xưa này có lẽ sẽ khiến nhiều fan hâm mộ Lana Del Rey cảm thấy bất ngờ bởi nó rực rỡ sắc màu và có chút vui nhộn đáng yêu - khác xa với một sầu nữ trước đó.

Đặc biệt hơn, Lana Del Rey cũng tung ra một đoạn video teaser cho album mới với phong cách vừa hài hước vừa cổ điển. Có thể nói, đây là một vóc dáng âm nhạc hoàn toàn khác của cô từ trước đến nay. Hy vọng rằng với sự tích cực trong âm nhạc cùng với những bản nhạc đậm chất nghệ thuật hơn, Lana Del Rey vẫn dành được sự hâm mộ từ công chúng cho sáng tạo mới của mình. 

Từ Khóa:

lana del rey