Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B.I xóa ảnh trên Instagram và xóa bài hát trên SoundCloud, những gì anh chàng để lại đều hàm chứa thông điệp đáng chú ý

Người hâm mộ tò mò tình huống đang xảy ra với cựu thủ lĩnh iKON.

Cựu thành viên iKON - B.I đã bắt đầu trở lại mạng xã hội sau một thời gian đóng băng hoạt động vì scandal ma túy. Điều này khiến các iKONics không thể ngồi yên. Hashtag #HANBINBEBACK đã xuất hiện trên top trending Twitter.

B.I

Được biết, bài đăng cuối cùng của nam idol là một lá thư gửi tới fan. Trong thư, B.I đã nhận lỗi và xác nhận rời khỏi iKON sau loạt tranh cãi liên quan đến việc mua bán ma túy. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, một phóng viên nổi tiếng của SBS cho biết chính YG Entertainment đã buộc B.I phải rời khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty.

B.I đã xóa bức thư xin lỗi cùng với 142 bức ảnh khác trong quá khứ. Nam idol chỉ để lại những hình ảnh của 7 thành viên iKON và những lời chúc mừng sinh nhật cho họ trên Insagram.

B.I

Người hâm mộ còn phát hiện ra B.I đã có động thái mới trên tài khoản SoundCloud. Nam thần tượng đã xóa tất cả những bản demo đã từng đăng tải ngoại trừ ca khúc "Take Care". Không ít người cảm thấy lo lắng trước động tái này bởi lyric của bài hát giống như một lời chào tạm biệt: "Cẩn thận nhé. Đừng để bị ốm. Nhớ phải ăn uống thật tốt. Xóa hết ký tức giữa tôi và các bạn đi. Tôi sẽ rời khỏi đây ngay bây giờ. Sẽ khó khăn đấy vì có quá nhiều kỷ niệm. Bảo trọng nhé".

Ngược lại, không ít người tin rằng đây là khởi đầu mới của B.I, một nghệ sĩ tài năng sẽ sớm trở lại với âm nhạc.

B.I