Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị vạch trần chửi rủa idol thậm tệ nhưng sau tất cả, sasaeng fansite của Jungkook (BTS)vẫn "mặt dày" quay trở lại?

Sau những chuyện tồi tệ đã làm, fansite này vẫn lựa chọn quay lại tiếp tục yêu thương Jungkook.

Rất lâu trước đây Headliner -  fansite cua Jungkook BTS đã bị tố là saesang fan. Song, nhờ việc tổ chức nhiều project quảng bá hình ảnh cho nam idol, cộng với chất lượng ảnh đẹp và xịn mà nhiều người vẫn một mực tin tưởng fansite này. 
 
Mãi đến sinh nhật của Jungkook năm nay, Headliner cuối cùng đã bị lộ đoạn chat "chửi rủa" thậm tệ nam idol. Rất nhanh sau đó, fansite đã nhận về sự bất bình và thất vọng đến tràn trề. Thế nhưng, mới đây có vẻ như fansite này đã "mặt dày" quay trở lại. Headliner đã đăng tải một loạt trạng thái bày tỏ sự hối lỗi của mình. Đồng thời fansite cũng đến fanmeeting Muster tại Nhật của BTS để lần nữa quay fancam Jungkook. 
 
 
Đoạn tin nhắn bị phanh phui cách đây không lâu. Headliner không chỉ chửi thề mà còn dùng những lời nói thiếu tôn trọng, xúc phạm đến Jungkook như "đồ điên", "thằng thần kinh". Ngoài ra, fansite này còn chỉ trích gay gắt vì nam idol đã không tỏ thái độ đáp trả lại những gì được tặng.
 
 
 
Vậy mà chỉ một thời gian ngắn sau, cụ thể là ngày 23/11 mới đây fansite này đã quay trở lại công việc như những ngày trước bản thân vẫn làm
 
 
Headliner còn viết bài xin lỗi trên tài khoản twitter
 
Trích một phần trong những dòng trạng thái rất dài của fansite:
"Xin lỗi một lần nữa đến những bạn quan tâm Jungkook. Xin lỗi bởi vì đã làm tổn thương nhiều người và gây ra rất nhiều tranh cãi. Tôi cũng rất xin lỗi vì sự xáo trộn vào sinh nhật của Jungkook năm nay. Một sinh nhật đáng lẽ ra cần được lấp đầy bởi những lời chúc phúc và niềm vui. Lí do xảy ra cũng bởi sự thiếu sót của tôi và cả các mối quan hệ trong quá khứ. 
 
Để chúc mừng sinh nhật của Jungkook, rất nhiều người đã đến triển lãm. Tôi xin lỗi khi tôi đã không đáp lại lòng tin mọi người dành cho tôi. Tôi không nghĩ đó là do phẩm chất hay sự nổi tiếng của mình. Nhưng tôi là một fanpage, nơi được vận hành và duy trì bởi vẻ trong và ngoài đẹp đẽ của Jungkook. Và trong khi không dễ dàng cho cả Jungkook và người hâm mộ của anh ấy, tôi vẫn phải quay lại là tôi bởi vì những lời mà mình đã nói trong quá khứ.
 
Tôi thực sự xin lỗi về điều đó. Không phải tôi là người duy nhất lầm đường lạc lối, nhưng tôi không phải là người duy nhất không thể lắng nghe. Tôi cảm thấy thực sự khó chịu và đau khổ khi nghe những chuyện mà tôi không muốn nghe. Sẽ có một vết thương thứ hai đến với những người nhìn thấy cái này. Tôi rất xin lỗi các bạn. Tôi thực lòng xin lỗi. Tôi biết rằng có những người quay lại và ghét tôi. Bây giờ tôi biết rằng tôi không còn mặt mũi nào và tôi cũng không có lý do để phán xét nữa. Bạn có thể cảm thấy kỳ cục nhưng Jungkook vẫn là niềm yêu thích và quý giá đối với tôi."
 
 
Dù nhận được sự phản đối kịch liệt, Headliner vẫn một mực khẳng định tình cảm với Jungkook và quyết tâm quay trở lại