Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị "tuýt còi", Hương Giang Idol tháo mác 18+ cho MV mới

Minh chứng là teaser thứ 2 của MV “Em không hối tiếc” của Hương Giang Idol không hề có cảnh quay nào gắn mác 18+.

MV “Em không hối tiếc” là sản phẩm âm nhạc mà Hương Giang Idol dành nhiều tâm huyết để thực hiện. MV đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của Hương Giang khi theo đuổi dòng nhạc sôi động cùng với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm sexy.

Teaser 2 MV "Em không hối tiếc" - Hương Giang Idol

Tuy nhiên, ngay khi teaser MV “Em không hối tiếc” được Hương Giang Idol “nhá hàng”, MV này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. MV gắn mác 18+ dự đoán có nhiều cảnh quay hứa hẹn sẽ “đốt mắt” người xem. Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã có công văn nhắc nhở Hương Giang Idol về MV quá tạo bạo này.

Trước ồn ào của dư luận, Hương Giang Idol đã tung ra teaser thứ hai cho MV “Em không hối tiếc”. Đặc biệt, đoạn trailer không hề có một cảnh nóng gắn mác 18+ nào. Chia sẻ về sự việc lần này, Hương Giang Idol thẳng thắn cho biết, cô không hiểu tại sao lại có phản hồi cho rằng MV “Em không hối tiếc” không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam trong khi MV chưa chính thức phát hành. Tuy nhiên với lời nhắc nhở của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Hương Giang Idol sẽ lưu ý và chỉnh sửa lại để MV “Em không hối tiếc” phù hợp với thị hiếu khán giả hơn và đặc biệt là không bị phản cảm. 

Một số hình ảnh trong MV "Em không hối tiếc"

MV Em không hối tiếc - ảnh 1

MV Em không hối tiếc - ảnh 2

MV Em không hối tiếc - ảnh 3

MV Em không hối tiếc - ảnh 4

MV Em không hối tiếc - ảnh 5

MV Em không hối tiếc - ảnh 6

MV “Em không hối tiếc” của Hương Giang Idol sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/8