Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị tuyên án 5 năm tù, Choi Jong Hoon nộp đơn kháng cáo

Cựu thần tượng đã kháng cáo thông qua một đại diện pháp lý.

Cựu thành viên F.T.ISLAND, Choi Jong Hoon đã bị buộc tội hiếp dâm nghiêm trọng (ám chỉ hiếp dâm liên quan đến hai hoặc nhiều thủ phạm) với mức án 5 năm tù trong phiên tòa đầu tiên của vụ án groupchat KakaoTalk. Từ những tin nhắn và video nóng, cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy các đối tượng có hành vi cưỡng hiếp tập thể với nhiều nạn nhân. Ở phiên tòa đầu tiên, năm cá nhân bao gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng là Choi Jong Hoon và Jung Joon Young đã bị buộc tội hãm hiếp nghiêm trọng. Các bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội vào tháng 1 năm 2016 tại Gangwon và tháng 3 năm 2016 tại Daegu. Họ cũng phải đối mặt với cáo buộc quay và phát tán video nóng bất hợp pháp trong thời gian đó. Vào ngày 4 tháng 12, Choi Jong Hoon đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án Trung tâm Seoul thông qua một đại diện pháp lý với hi vọng có thể gỡ gạc được phần nào. 

Choi Jong Hoon đã nhận án tù 5 năm và 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục. Sau khi ra tù, đối tượng này sẽ bị hạn chế việc làm trong 5 năm tại bất kỳ tổ chức nào liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên. Người nhận bản án lớn nhất là Jung Joon Young với 6 năm tù giam, hiện vẫn chưa quyết định kháng cáo.