Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị trợ lý cũ dọa tung clip 'nóng' tống tiền 8 triệu USD, Mariah Carey đáp trả bằng hành động không ai ngờ

Nữ danh ca đã đâm đơn kiện ngược lại cựu trợ lý cũ Lianna Azarian.

Nguồn tin từ Reuters cho biết, diva Mariah Carey đã đâm đơn kiện người trợ lý cũ của mình là Lianna Azarian lên Tòa án tối cao New York với cáo buộc không tuân thủ thỏa thuận trong hợp đồng. Giọng ca “We Belong Together” yêu cầu Azarian bồi thường 3 triệu USD, đồng thời cấm người này không vi phạm những điều khoản bí mật riêng tư mà hai bên ký kết.

Lianna Azarian được Mariah Carey thuê làm trợ lý điều hành từ năm 2015 với mức lương 327 nghìn USD mỗi năm. Đến tháng 11/2018, Azarian bị sa thải vì không hoàn thành tốt công việc cũng như dính cáo buộc sử dụng thẻ tín dụng của Maria để mua các vật dụng cá nhân và tiêu xài hoang phí. 

Trước đó, TMZ đưa tin vị trợ lý này đã tống tiền và yêu cầu Mariah Carey trả 8 triệu USD nếu không sẽ phát tán một số video nhạy cảm của nữ danh ca. Tuy nhiên, Maria đã không đồng ý và đâm đơn kiện Liana. 

Đây không phải lần đầu Mariah Carey vướng lùm xùm với các trợ lý. Năm ngoái, Stella Bulochnikov - người từng là bạn thân kiêm trợ lý cho Mariah Carey kiện tới luật sư của nữ ca sĩ. Trong đơn, Stella cho biết cô thường phải chứng kiến ca sĩ khỏa thân đi lại trong nhà, có nhiều hành động quấy rối tình dục. Hồi đầu tháng 1/2019, hai bên đã hoàn tất thỏa thuận để không phải ra tòa xét xử.