Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị tố chảnh chọe, Soobin Hoàng Sơn lên tiếng giải thích

Anh chàng đã thẳng thắn lên tiếng để trả lời về scandal "chảnh chọe", không dừng lại chụp hình cùng fan dù các bạn đã phải lội mưa để đến cổ vũ cho Soobin!

Cách đây không lâu, trong một buổi biểu diễn tại một trung tâm thương mại, Soobin Hoàng Sơn đã được rất nhiều fan đến cổ vũ và ủng hộ mặc dù bên ngoài trời đổ mưa khá lớn. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như sau buổi diễn này, trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh nam ca sĩ di chuyển ra xe và cho rằng nam ca sĩ "chảnh chọe", không đứng lại chụp hình cùng fan mặc dù họ đã lội mưa tới và đứng cổ vũ cho nam a sĩ hàng giờ đồng hồ. 

Soobin Hoàng Sơn lên tiếng về scandal chảnh chọe

Soobin Hoàng Sơn

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải đã tạo nên một làn sóng tranh luận trái chiều. Một bên là anti-fan chỉ trích và săm soi về hành động này của Soobin, một bên là fan Soobin không ngại dư luận đứng ra bênh vực và đòi lại lý lẽ cho thần tượng của mình. 

Và mới đây nhất, sau những tranh cãi không đáng có thì Soobin Hoàng Sơn cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc này: “Thật sự Soobin cũng không ngờ là nhiều người lại đẩy sự việc đi quá xa như vậy. Nói Soobin chảnh, coi thường fan chỉ dựa vào một clip đó là thiếu căn cứ. Người tung ra clip đó là một fan của nghệ sĩ khác. Nếu là fan thật sự của Soobin thì các bạn ấy sẽ hiểu được tình cảm của Soobin dành cho họ. Soobin chưa bao giờ có thái độ thiếu tôn trọng hay tỏ thái độ không hài lòng với các bạn ấy cả.

Về sự việc ngày hôm đó, sau khi kết thúc phần trình diễn, Soobin có kế hoạch tiếp theo nên cũng hơi vội trong việc di chuyển. Thấy có mấy bạn chạy theo, Soobin có vẫy tay chào từ lúc trên thang máy đến lúc ra tận cửa xe. Chẳng có điều gì để phải bàn là có thái độ thiếu tôn trọng hay chảnh ở đây cả. Thực sự hôm qua Soobin rất vui vì thời tiết không được tốt nhưng các bạn vẫn có mặt khá đông để cổ vũ cho Soobin. Điều đó làm mình rất xúc động”.

Một số fan của Soobin có mặt tại sự kiện hôm đó cũng cho biết rằng: “Hôm qua, anh ấy rất thân thiện khi gặp gỡ bọn mình. Khi biểu diễn, Soobin còn đến tận nơi để bắt tay và hát cùng mọi người. Lúc ra về anh ấy cũng vẫy tay cười thân thiện”.

Không chỉ giải thích cho thần tượng, fan của Soobin Hoàng Sơn cũng không ngần ngại tung thêm bằng chứng để chứng minh rằng việc nam ca sĩ chảnh chọe với fan là hoàn toàn sai sự thật. 

Soobin Hoàng Sơn lên tiếng về scandal chảnh chọe

Soobin Hoàng Sơn lên tiếng về scandal chảnh chọe

Bằng chứng fan tung ra để chứng minh Soobin cực kì thân thiện với fan

Giọng ca "Phía sau một cô gái" chia sẻ thêm: “Soobin không hề muốn sự việc trở nên ồn ào. Mình cũng tính sẽ im lặng vì chuyện chẳng có gì phải giải thích. Tuy nhiên, vì mức độ ảnh hưởng và không muốn fan phải mệt trong chuyện đi thanh minh cho mình nên Soobin quyết định lên tiếng một lần này thôi”.