Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Bị Thanh Lam tố "đang đóng kịch", Hồ Quỳnh Hương còn muốn im lặng hay không?

Không chỉ gây chú ý khi “mắng” nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương trên sóng liveshow 5 của chương trình X-Factor 2016, Thanh Lam còn viết tâm thư bày tỏ bức xúc và nói thẳng rằng cô ca sĩ đất mỏ đang “đóng kịch với chính mình”.

Bất đồng quan điểm giữa các thành viên ban giam khảo trong các chương trình truyền hình là điều không quá xa lạ nhưng cuộc đại chiến của bộ tứ quyền lực X-Factor 2016 là quyết liệt nhất từ trước đến giờ. Tùng Dương đã thẳng thắn chê bai ca khúc “Không quan tâm” của giám khảo Dương Khắc Linh. Còn nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương rất kiệm lời vì không muốn làm lớn chuyện.

tùng dương chê bai ca khúc của Dương khắc linh

Tùng Dương thẳng thắn chê bài ca khúc "Không quan tâm" của Dương Khắc Linh

Những tưởng mọi chuyện sẽ êm xui để chuẩn bị cho đêm thi sắp tới nhưng một số người trong cuộc lại không muốn như vậy. Cụ thể, Diva Thanh Lam đã lên tiếng ủng hộ tâm thư của Tùng Dương và còn tuyên bố rằng Hồ Quỳnh Hương đang "đóng kịch" khiến cho dư luận thêm xôn xao.

Chia sẻ mới nhất của Tùng Dương cũng xoay quanh chuyện lên án cá khúc “Không quan tâm” vì ca từ, nội dung suồng sã, thông điệp của bài hát thực sự nguy hiểm cho giới trẻ, không nên đưa vào cuộc thi. Giám khảo này cũng nhận xét rằng những đêm thi trước, Minh Như thể hiện tốt nhưng với “Không quan tâm” lại tạo ra một hiệu ứng tiêu cực. Tùng Dương còn khắng định lỗi không thuộc về thí sinh 17 tuổi này mà là do “người lớn”, ý đang ám chỉ cô giáo Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

minh như ra mắt ca khúc không quan tâm

Mọi chuyện tệ hơn sau khi Minh Như tung ra bản audio "Không quan tâm" ngày 25/7

Trước đó, đồng tình với quan điểm của Tùng Dương, Thanh Lam đã mắng Hồ Quỳnh Hương “láo” ngay trên sóng truyền hình khi cô bênh vực học trò. Mặc dù, giọng ca “Anh” không lên tiếng đáp trả nhưng Thanh Lam vẫn không buông tha khi bổ sung thêm những quan điểm khá gay gắt vào tâm thư mới nhất của Tùng Dương.

Diva nói: “Sau hết, điều thật quan trọng là người thầy phải làm gương cho những đứa trẻ mà họ hướng dẫn và dạy dỗ, vì làm gương là phương pháp giáo dục tốt nhất về những gì ta muốn truyền lại sau này. Trí thông minh khi được thúc đẩy bởi những lý tưởng tốt đẹp sẽ trở thành một sức mạnh trợ lực quý giá vô ngần.

Giáo dục không phải chỉ là việc phát triển trí óc, mà còn phải làm nẩy nở sự thông minh của con tim và những phẩm tính nhân văn nơi các em...có nên chọn 1 bài như thế này trong 1 cuộc thi không?”.

thanh lam mắng hồ quỳnh hương trên truyền hình

Thanh Lam tỏ thái độ khó chịu với Hồ Quỳnh Hương trên sóng truyền hình

Nhưng câu kết luận của Thanh Lam mới làm nhiều người choáng váng: “HLV của giọng ca 17 tuổi đang hàng ngày đóng kịch với chính mình....cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hóa vốn có nơi cô! Đã bao giờ nhìn mình thật chưa....mọi thứ đều giả...Tôi muốn và thúc đẩy các em đi trên con đường nghệ thuật chân chính”.

Không khó để hiểu rằng Thanh Lam đang lên tiếng chỉ trích nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương vì chẳng những bênh vực Minh Như mà cô còn hỗ trợ học trò ra mắt ca khúc gây nhiều tranh cãi này.

Trước những lời gay gắt của Tùng Dương và Thanh Lam thì Hồ Quỳnh Hương quyết định im lặng vì không muốn khán giả bị cuốn vào cuộc tranh cãi nhiều thêm nữa. Nhưng có lẽ "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" nên cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết.

 DT (Tổng hợp)