Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị tẩy chay thời gian dài vì vạ miệng và kém duyên, Quán quân The Voice cuối cùng cũng có thể ‘tẩy trắng’ thành công nhờ OST của web-drama ‘Bố già’

Ali Hoàng Dương nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ khi thể hiện ca khúc nhạc phim ‘Bố già’ vô cùng cảm xúc.

Trấn Thành tung MV OST "Điều cha chưa nói" của web drama "Bố già". Đây là ca khúc được nhiều người quan tâm và đón chờ từ thời điểm web-drama này lên sóng. Với "Điều cha chưa nói", bản OST này đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả thông qua lyric ý nghĩa cùng những thước phim ấn tượng của "Bố già".

Đặc biệt, phần thể hiện của Ali Hoàng Dương cũng nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả. Vốn là người chiến thắng và thành danh từ The Voice, Ali Hoàng Dương đã truyền tải xuất sắc cảm xúc của người đứng sau bộ phim và viết nên ca từ bài hát.

Bình luận khen tặng Ali Hoàng Dương sau khi bản OST chính thức lên sóng

Điều này là tín hiệu vui cho Ali Hoàng Dương vì trước đó không lâu, anh chàng hoàn toàn không được lòng dân mạng. Thậm chí nhiều bình luận chỉ trích và miệt thị Ali Hoàng Dương đến từ khán giả của The Voice, khi anh ngồi ghế nóng bên cạnh đàn chị Lưu Thiên Hương và thường xuyên vạ miệng khó hiểu. Một nguyên nhân khác, Ali Hoàng Dương cũng nhiều lần gây tiếc nuối vì không có hit sau khi rời The Voice, trong khi “đàn em” đều có chỗ đứng và lên như diều gặp gió.

"Bố già" là web drama đầu tiên của Trấn Thành, với tổng kinh phí lên đến 4 tỷ đồng cho 5 tập phim, bộ phim gây được tiếng vang lớn, luôn nằm trong top trending của YouTube. Bản OST của "Bố già" cũng đã nhận về gần 1,2 triệu lượt xem chưa tới 1 ngày sau khi lên sóng. Đây quả thật là một sức hút tuyệt vời so với các web-drama ra mắt cùng thời điểm.