Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị stylist 'dí' cho trang phục hớ hênh, thành viên Red Velvet trở thành mục tiêu quấy rối của đàn ông Hàn Quốc

Một lần nữa, stylist của các cô gái nhà SM lại bị fan la ó vì kỹ năng phối đồ tệ hại.

Vừa qua, Red Velvet đã comeback với mini album trong năm mang tên "The Reve Festival - Day 2". Đây là album thứ 2 được girlgroup nhà SM phát hành trong năm 2019. Sản phẩm đã thu hút sự chú ý của công chúng và thu về những thành tích ấn tượng. Như bao mọi đợt quảng bá khác, trang phục của red Velvet tiếp tục là chủ đề bàn tán, mổ xẻ của netizen Hàn. 

Thật không may, đúng như dự đoán của fan, những bộ váy của Red Velvet trong bộ ảnh concept đã gây ra tranh cãi lớn vì bị thương hiệu Paris99 tố ăn cắp ý tưởng. Đông đảo netizen bức xúc và yêu cầu SM Entertainment phải lên tiếng về nghi vấn này. Mọi chuyện đã lắng xuống khi hai bên quyết định ngồi lại với nhau để cùng trao đổi về sự việc. Cuối cùng, họ đi đến quyết định làm hòa và hứa hẹn sẽ cùng hợp tác trong tương lai. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, loạt trang phục mà stylist chuẩn bị cho Red Velvet trong sự kiện Incheon Sky Festival 2019 tiếp tục bị cư dân mạng bêu riếu. Ngoài việc mang đến những item lạc quẻ cho 5 cô gái, SM còn bị chỉ trích vì cho Wendy mặc đồ hớ hênh. Giọng ca chính của nhóm phải lên sân khấu với một chiếc váy nhung ngắn bó sát.

Trong khi thực hiện vũ đạo, chiếc váy trở nên xộc xệch và khiến nữ thần tượng bị lộ quần bảo hộ. Trên các diễn đàn dành cho nam giới, cô nàng này đã phải nhận rất nhiều bình luận mang tính quấy rối tình dục. 

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc: "Cá nhân tôi cho rằng những công ty mang các cô gái trẻ tuổi ra để bòn tiền như thế này thật chẳng ra làm sao", "Chắc chắn là họ cố ý...  Vào các trang cộng đồng nam giới thì sẽ thấy có rất nhiều bình luận quấy rối tình dục Red Velvet, ngày nào bọn họ cũng đăng gif về các cô gái thôi. Red Velvet và Oh My Girl luôn bị gọi tên. Tại sao lại có thể đối xử với những nhóm nữ như thế chứ?", "Coordi làm việc dở như thế này suốt 3 năm nay... Họ còn không cho Red Velvet mặc được một cái quần bảo hộ chỉn chu. Quần bảo hộ của các nhóm khác giống hot pant, bị mắng chửi suốt nhưng vẫn chứng nào tật ấy",v.v.