Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị sóng thần cuốn trôi khi đang biểu diễn, ca sĩ nhóm Seventeen mất luôn vợ và bạn bè trong phút chốc

Nhiều thành viên của ban nhạc rock Seventeen mất tích sau khi sóng thần ập đến từ phía sau sân khấu.

Theo nguồn tin từ Reuters, có khoảng 250 nhân viên công ty điện lực Perusahaan Listrik Negara tham dự bữa tiệc cuối năm của công ty tại bãi biển Tanjung Lesung, Pandeglang. Khi đám đông khán giả đang hò reo trước màn trình diễn của ban nhạc rock địa phương Seventeen thì đột nhiên sóng thần ập đến từ phía sau khiến ca sĩ và khán giả la hét, hoảng loạn, chạy khỏi hiện trường.

Trên Instagram, ca sĩ Riefian "Ifan" Fajarsyah cho hay vợ của anh là nữ diễn viên Dylan Sahara là một trong số những người mất tích. Ngày hôm nay là sinh nhật của Dylan nhưng cô vẫn chưa rõ sống chết.

'Nước dâng lên và cuốn đi tất cả mọi người ở đó. Chúng tôi đã mất đi những người thân yêu, bao gồm thành viên chơi bass và người quản lý. Những người khác đang mất tích', Fajarsyah cho biết.

Theo cơ quan phòng chống thiên tai Indonesia, nguyên nhân gây sóng thần có thể là hoạt động của núi lửa Krakatoa. Ít nhất 43 người đã thiệt mạng và gần 600 người bị thương ở Indonesia trong trận sóng thần này.

Seventeen là một ban nhạc rock khá nổi tiếng tại Indonesia và hoạt động chủ yếu tại thủ đô Jakarta. Ban nhạc được thành lập từ năm 1999, gồm 4 thành viên chính: Ujang (guitar), Herman (guitar), Andi (trống), và Ifan (hát chính). Nhóm có hơn một triệu người theo dõi trên Facebook, thuộc công ty quản lý GP Records. 

Video quay lại cảnh sóng thần ập đến khi ban nhạc Seventeen đang biểu diễn: