Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị so với thảm họa Trần Đức Bo, Hiền Hồ ‘cắn răng’ loại bỏ mái tóc tém thương hiệu và bị netizen Việt chê bai thậm tệ

Hiền Hồ vừa tung ra hình ảnh mới, trong đó kiểu tóc tém ‘thương hiệu’ đã đổi thành tóc dài.

Thời gian qua, Hiền Hồ liên tục bị nhắc tên bên cạnh Trần Đức Bo. Nguyên nhân vì nhan sắc, kiểu tóc và gương mặt có phần hao hao thảm họa tuổi teen. Trước loạt bình luận “đâm chọt”, Hiền Hồ đã có đáp trả vô cùng đanh thép, yêu cầu antifan không nên có những từ ngữ xúc phạm.

Bên cạnh việc chỉ trích antifan, Hiền Hồ còn quyết định thay đổi giao diện bản thân. Mái tóc tém làm nên thương hiệu đã bị thay thế bởi kiểu tóc dài có phần lả lướt. Hiền Hồ làm tóc xoăn nhẹ, tóc không quá dài, nổi bật lên gương mặt trắng sáng nhờ màu vàng nâu của kiểu tóc mới. Nhiều người yêu thích sự thay đổi của Hiền Hồ, trái lại không ít ý kiến tiếc nuối mái tóc tém từng làm nên thương hiệu của cô.

Hiện tại lượng người bị thu hút bởi bài viết của nữ ca sĩ 'Em ngày xưa khác rồi' vẫn đang tăng, lượng người tương tác bình luận vẫn rất dồn dập, bởi lẽ việc thay đổi hình ảnh của một nghệ sĩ Việt từ lâu đã là một đề tài đáng quan tâm và có sức nóng trong dư luận.