Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị SBS lấy làm ví dụ cho gian lận nhạc số, NU'EST đáp trả thẳng thừng trên lễ trao giải phát sóng trực tiếp

Phát biểu khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 diễn ra hôm 5/1, 5 thành viên NU'EST được vinh danh ở hạng mục Top 10 Bonsang bán đĩa. Trong giây phút phát biểu cảm nghĩ nhận giải, các thành viên gửi lời cảm ơn đến fan đã luôn ủng hộ nhóm trong năm qua, đồng thời đề nghị fan "không cần lo lắng".

Riêng trưởng nhóm JR khẳng định chắc nịch: "L.O.V.E - các bạn có thể tự tin mà nghe âm nhạc do chính mình tạo ra nhé".

Những lời này chính là phản ứng mà NU'EST dành cho "Unanswered Questions" (SBS), khi chương trình lấy NU'EST W làm ví dụ cho vấn nạn sajaegi, bỏ tiền mua tài khoản để thao túng bảng xếp hạng nhạc số.

"Unanswered Questions" tập tối 4/1 đã phát sóng một cuộc phỏng vấn với một người đàn ông, người này nói rằng dữ liệu cá nhân của anh ta đã được sử dụng để sajaegi. Những lá e-mail mà người đàn ông nhận được cho thấy ai đó đã mua nhạc dưới tài khoản của anh ta, cụ thể ở đây là bài “Dejavu” (NU'EST W) hồi tháng 7 năm 2018.

Bài phát biểu của NU'EST khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt bởi không nhiều người nghĩ rằng nhóm sẽ đề cập đến vấn đề này trên sóng trực tiếp: "Wow, tôi chắc chắn rằng người hâm mộ hẳn đã cảm thấy nhẹ nhõm, xin chúc mừng", "Họ thẳng thắn ngay trước các tiền bối và hậu bối", "Tôi có mặt ở sân khấu, phản ứng của khán giả lúc đó rất điên rồ luôn", "Ai cũng biết là những nhóm lớn có fan cứng thì họ sẽ là người stream nhạc rất cuồng nhiệt mà, vụ này SBS gọi tên NU'EST W là sai quá sai"...

JR

Trước đó, công ty quản lý của NU'EST đã phát ra thông báo chính thức yêu cầu SBS phải đính chính và xin lỗi.