Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bi Rain và Kim Tae Hee trở thành đại gia bất động sản của showbiz Hàn!

Bi Rain và Kim Tae Hee vượt Kwon Sang Woo, Jeon Ji Hyun, đứng đầu danh sách '10 đại gia bất động sản của showbiz Hàn'.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn hồi tháng 1/2017 sau bốn năm hẹn hò. Họ là một trong những cặp sao quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn. Với đời sống sạch scandal, cùng quá trình hoạt động showbiz bền bỉ, họ nhanh chóng trở thành chuẩn mực về tình yêu trong thế giới giải trí đầy thị phi.

Bi Rain

Trong chương trình Live All Year của đài KBS phát sóng tối 30/10, khối bất động sản của cặp sao lên tới 81,4 tỷ won (hơn 1,66 nghìn tỷ đồng), trong đó bao gồm nhiều bất động sản tại Hannam-dong, Yeoksam-dong, Itaewon với tổng giá trị khoảng 42 tỷ won (856 tỷ đồng). Tòa nhà đặt trụ sở công ty của Bi Rain hiện có giá 37 tỷ won (754 tỷ đồng), được trao giải Kiến trúc Hàn Quốc hồi tháng 9. Năm ngoái, đôi vợ chồng mua căn hộ trị giá 2,4 tỷ won (48 tỷ đồng) ở California, Mỹ.

Bi Rain

Theo KBS, cặp sao lần đầu xếp thứ nhất sau nhiều năm góp mặt trong danh sách sao sở hữu khối bất động sản đắt giá. Các chuyên gia đánh giá cả hai có tầm nhìn khi đầu tư nhà đất ở các vị trí đẹp, có khả năng sinh lời cao.

Có thể nói, Bi Rain và Kim Tae Hee đã sở hữu đầy đủ cả vật chất và tinh thần, khi tình cảm của họ ngày càng thăng hoa. Hồi tháng 4, Kim Tae Hee lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân với Bi Rain trên SBS: "Kết hôn giúp tôi trưởng thành, sống tốt hơn và làm phong phú những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm cuộc đời...".

Từ Khóa:

Bi Rain