Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bi (Rain) ngại ngùng khi được hỏi về nhan sắc của Kim Tae Hee

Không dưới 2 lần, nam ca sĩ điển trai bị MC và khán giả “troll”.

Ngày 05/9, Bi (Rain) tham gia vào chương trình “Entertainment Relay” thuộc đài KBS. Trong chương trình, nam ca sĩ đã tiết lộ về dự định hôn nhân và vấn đề về con cái trong tương lai. Trong phần trả lời phỏng vấn, MC của chương trình đã gặng hỏi rất nhiều về chuyện tình cảm giữa anh và mỹ nhân không tuổi - Kim Tae Hee. Bi (Rain) tỏ ra vô cùng ngại ngùng và luống cuống mỗi lần cái tên Kim Tae Hee xuất hiện.

MC “troll” Bi (Rain) bằng cách bỏ ngỏ từ “Kim Tae…”

Điều này khiến nam ca sỹ bất ngờ...

... và sặc nước khi tưởng MC định nói về bạn gái mình

Tuy nhiên, vị MC này lại nhắc đến tên của bản thân mình là Kim Tae Jin

Lần thứ hai MC “troll” Bi (Rain) với tên của nam ca sỹ Kim Tae Woo

Trong đoạn phỏng vấn, Bi (Rain) cũng tiết lộ những cái tên đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ và Hàn Quốc khiến nam ca sỹ ấn tượng nhất. Lần lượt những cái tên Choo Sarang, Megan Fox, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện. Bi (Rain) đã chia sẻ rằng mình mong muốn có được con gái đáng yêu như sao nhí Choo Sarang. Tuy nhiên khi được hỏi về tin đồn kết hôn vào dịp Giáng Sinh năm nay, nam ca sỹ đã thẳng thắn trả lời rằng: “Hiện tại thì chưa. Chúng tôi đang giữ một mối quan hệ tốt đẹp nhưng khi nào kết hôn thì chính bản thân tôi sẽ thông báo với mọi người”.

Megan Fox và Lưu Diệc Phi là đại diện của hai làng giải trí Hoa ngữ và Âu Mỹ khiến Bi (Rain) ấn tượng nhất

Choo Sarang là ứng cử viên đến từ Nhật

 

Bi (Rain) mong ước có một cô con gái đáng yêu như Choo Sarang nhưng chưa có ý định kết hôn trong thời gian tới

Sau khi chuyển sang phần giao lưu cùng khán giả, Bi (Rain) bất ngờ được MC hỏi liệu Kim Tae Hee có xinh đẹp hay không. Nam ca sỹ vô cùng ngượng ngùng nhưng sau đó đã khẳng định: “Tất nhiên là cô ấy rất đẹp”. Nhiều khán giả cho rằng vị MC đưa ra một câu hỏi có phần thừa thãi bởi vì nếu hỏi những người dân bình thường thì họ cũng sẽ có cùng câu trả lời.

Bi (Rain) ngại ngùng khi khen ngợi nhan sắc của Kim Tae Hee

Xem thêm sự kiện: Xếp hạng nhan sắc sao Hàn