Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí quyết giúp Jihyo (TWICE) có màn lột xác ngoạn mục: Tập gym đến... 4 tiếng/ngày

Phải có lòng quyết tâm mạnh mẽ lắm nữ thủ lĩnh mới có thể duy trì hoạt động này.

Trên "Idol Room" số đặc biệt kỷ niệm 1 năm phát sóng, dàn host đã hỏi TWICE về việc luyện tập để có sức khỏe "chạy concert", đặc biệt là dome tour mà nhóm vừa tổ chức tại Nhật Bản hồi cuối tháng 3 - đầu tháng 4.

Các thành viên đề cập đến Jihyo, cho biết nữ trưởng nhóm dành tới 4 giờ trong phòng gym mỗi ngày để có được sức khỏe dẻo dai nhất. Jihyo thừa nhận: "Em càng tập hăng khi hôm đó là một ngày khó khăn với mình".

Nhờ sự quyết tâm đó, giờ đây Jihyo là một trong những thành viên TWICE sở hữu thân hình khỏe mạnh nhất. Đặc biệt là tỉ lệ cơ bắp và mỡ vô cùng chuẩn mực.

Jihyo

Người hâm mộ cũng nhiều lần đề cập đến màn lột xác ngoạn mục của Jihyo. Nữ thần tượng không chỉ thon gọn hơn, xinh đẹp hơn mà thần thái sân khấu và kỹ năng trình diễn của cô nàng cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Jihyo

Đừng ngạc nhiên khi biết rằng Jihyo chính là thành viên sở hữu fancam nhiều lượt xem nhất trong đợt comeback với "Fancy". Số lượng khán giả xem video của nữ thần tượng thậm chí còn nhiều gấp đôi thành viên thứ hai và đương nhiên, dưới phần bình luận là vô số lời nhận xét tích cực.