Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí quyết giữ dáng đầy rủi ro của Baekhyun: 3 ngày trước concert sẽ không uống nước dù chỉ 1 giọt

Dù có thể đem lại hiệu quả tức thời nhưng phương pháp của thành viên EXO đem lại rất nhiều hậu quả tai hại cho sức khỏe.

Trái với những hình ảnh hào nhoáng thường thấy, công việc của một idol vẫn còn rất nhiều mặt tối đặc thù. 

Với trách nhiệm đứng lên sân khấu, đem tới những màn trình diễn hấp dẫn và ấn tượng, các sao phải xuất hiện trong trạng thái long lanh nhất. Điều này ngày càng gây sức ép nặng nề lên sức khỏe của người nghệ sĩ.

Chia sẻ mới đây trong chương trình "Bad-Tempered 5 Brothers", Baekhyun (EXO) liệt kê 5 thứ mình có thể chịu đựng, từ khó nhất đến dễ nhất: Lạnh, vệ sinh, buồn ngủ, khát và đói.

Nam thần tượng bật mí chuyện mình thường không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi EXO có concert. Đây là cách để Baekhyun có được vóc dáng ưng ý nhất.

Baekhyun

Trên thực tế, với 60% cơ thể người là nước, việc uống nước đều đặn rất có ý nghĩa với nhân loại. Con người mất nước liên tục vì đổ mồ hôi, đi vệ sinh, thậm chí cả khi ta xuất hiện cảm xúc... nguồn nước mất đi cần được bổ sung để cân bằng cơ thể, trước khi sự chênh lệch gây ra những tình huống nguy hiểm. Chẳng hạn: sụt cân, khô da, tim đập nhanh, tiểu ít, yếu cơ, ngất xỉu, rối loạn thân nhiệt, thay đổi huyết áp, trúng nóng...

Việc Baekhyun nhịn uống nước 3 ngày, đặc biệt trong khoảng thời gian phải vận động nhiều, chỉ vì giữ dáng không khác gì hành động tự hủy hoại sức khỏe, đồng thời gây ra trục trặc trong các hệ thống chức năng, mầm mống của những căn bệnh nguy hiểm.

Thiết nghĩ, người hâm mộ sẽ đánh giá cao nam thần tượng nếu anh chàng biết cách tự chăm sóc bản thân, thay vì tự tuân thủ những phương pháp làm đẹp đầy rủi ro như thế này.