Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị phán thua kiện vì đạo nhái, Katy Perry lại kháng cáo với lí do nghe có vẻ vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục này!

Lùm xùm đạo nhái giữa Katy Perry và rapper Flame vẫn kéo dài dai dẳng và chưa có dấu hiệu kết thúc.

Hồi tháng 7 vừa qua, Katy Perry bị phán quyết thua kiện trong vụ việc đạo nhái giữa cô và rapper Flame. Cụ thể, chàng rapper kì cựu đã tố cáo nàng "tắc kè hoa" vay mượn giai điệu ca khúc Joyful Noise của anh chàng cho bản hit Dark horse đình đám một thời.
 
 
Được biết, Joyful Noise đã được phát hành cách đây... hơn 10 năm. Và lẽ dĩ nhiên, với những giai điệu giống nhau đến kinh ngạc, tòa đã tuyên bố Katy Perry. Theo nhiều nguồn tin, nữ ca sĩ buộc phải bồi thường cho Flame số tiền lên đến hàng triệu USD vì vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ.
 
 
Tuy nhiên, có vẻ như Katy Perry không phải là người dễ dàng chịu thua. Mới đây, cô nàng và ekip làm việc đã quyết định gửi đơn lên tòa án kháng cáo để xét xử lại vụ việc. Theo đó, nguyên do được nữ ca sĩ đưa ra chính là, ca khúc Joyful noise của Flame hoàn toàn không nổi tiếng đến mức ekip sáng tác ca khúc của cô có thể biết đến để vay mượn giai điệu!
 
Cư dân mạng lập tức chia thành hai phía và tranh cãi kịch liệt. Bên ủng hộ Katy Perry tuy cảm thấy lí do khá khiên cưỡng nhưng rõ ràng vẫn có thể là sự thật. Bởi so với nhiều nghệ sĩ khác, danh tiếng của Flame quả thật có phần hơi khiêm tốn nên việc Joyful noise có đến tai ekip của Katy hay không, đây vẫn là điều chưa ai dám chắc. Bên còn lại dĩ nhiên phản đối, vì lập luận của Katy Perry rõ ràng mang tính công kích cá nhân và có phần động chạm đến đồng nghiệp.
 
 
Thậm chí nhiều cư dân mạng còn nhận định, phải chăng đây là chiêu trò mà ekip của Katy Perry dựng nên để PR cho màn comeback sắp tới đây?
 
 
Từ Khóa:

Katy Perry