Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị phá sản mục tiêu 4 triệu view/24h ra mắt, fan Zero 9 quay ra đổ lỗi cho... Youtube

Thực tế, lượng view mà MV thứ 3 của Zero 9 đang có chỉ mới bằng 1/10 kế hoạch đã đặt ra.

Tối 9/8, sau khoảng 2 tháng trì hoãn, MV thứ 3 cũng là sản phẩm được đầu tư với kinh phí khủng nhất từ trước đến nay của Zero 9 đã được phát hành. Khác với 2 MV đầu, "Why" mang màu sắc u ám từ nội dung ca khúc cho đến hình ảnh, tương ứng với đó, tạo hình của các thành viên cũng có phần kinh dị và ám ảnh hơn. 

"Why" là MV mới nhất của Zero 9

Trong MV mới, 7 thành viên vào vai các nhân vật đồ chơi tinh quái được sở hữu bởi một cô chủ có sở thích cosplay. Không chỉ biết cách "hành hạ" đồ chơi của mình, nhân vật chính còn lần lượt hóa thân thành các hình tượng của Chi Pu trong "Đóa hoa hồng", Min trong "Em mới là người yêu anh" hay Bích Phương trong "Bùa yêu"

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 1

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh2

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 3

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 4

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 5

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 6

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 7

Mỗi thành viên của Zero 9 đều có một tạo hình riêng tương ứng với 7 món đồ chơi tinh quái trong "Why"

tạo hình của Zero 9 trong MV Why ảnh 8

Và đây là chủ nhân của bộ sưu tập có phần khác người này

MV Why Zero 9

Một lần nữa, "gà" của Tăng Nhật Tuệ lại khoe vũ đạo chuyên nghiệp ở đoạn cuối MV

Vấn đề nằm ở chỗ, nhiều khán giả lại cho rằng việc Tăng Nhật Tuệ cosplay là đạo nhái các MV Vpop, chưa kể, "Why" còn đang bị fan Kpop kêu gọi dislike do nghi án bắt chước 1 hình ảnh trong "Crayon" của G-Dragon. 

MV của Zero 9 dính nghi án đạo nhái MV của G-Dragon

Hình ảnh khiến MV mới của Zero 9 vướng nghi án "đạo" ý tưởng từ "Crayon" của G-Dragon

Rất may cho Zero 9 là từ sau MV thứ 2 "Pinocchio", lượng fan của nhóm nhạc này đã gia tăng đáng kể. Vậy nên, cùng với việc bảo vệ idol trước những chỉ trích của antifan, cộng đồng Circles còn tích cực "cày view" nhằm thực hiện mục tiêu giúp "Why" đạt 4 triệu lượt xem trong 24h ra mắt. Chỉ buồn một nỗi, lượng view của "Why" có tăng nhưng dislike cũng tăng mạnh không kém. Và cho đến nay khi kế hoạch đặt ra mới chỉ thực hiện được 1/10, các fan của Zero 9 lại đổ lỗi cho Youtube "nuốt view". 

fan Zero 9 kêu gọi cày view

fan Zero 9 kêu gọi cày view 1

fan Zero 9 kêu gọi cày view 2

fan Zero 9 kêu gọi cày view 3

Mới tung trailer, các fan của Zero 9 đã dự định nghỉ học, bao thầu quán net để "cày view" cho idol. Vậy nên không lạ khi "Why" chính thức ra mắt, cộng đồng Circle liên tục thúc giục các thành viên "cày cuốc"

fan Zero 9 cày view cho Why

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất mà FC này đặt ra còn là giúp "Why" có được 4 triệu view sau 1 ngày phát hành

Tuy nhiên, đã 12h trôi qua, MV thứ 3 trong sự nghiệp của "gà" Tăng Nhật Tuệ mới có được hơn 40.000 người xem, trong đó có đến 2.100 dislike. Đây là lúc nhiều fan bức xúc cho rằng Youtube đã "nuốt view" khiến "Why" mãi chưa chạm được mốc 50.000 lượt xem. 

Đóng góp ý kiến