Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nộp phạt 7,5 triệu đồng, sao Vpop có phát ngôn khiến netizen thấy 'chói tai' !

Mới đây, người mẫu Trang Trần đã có phát ngôn gây tranh cãi khi nộp phạt xong 7,5 triệu đồng.

Trang Trần là cựu siêu mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng cùng cách tạo dáng linh hoạt, hút hồn. Cô từng tham gia nhiều show diễn nổi tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên do cá tính mạnh, cách nói chuyện thẳng thắn nên Trang Trần từng dính không ít scandal liên quan đến phát ngôn. 

Trang Trần

Mới đây, người mẫu Trang Trần đã khiến dư luận bức xúc khi liên tục livestream chửi bới, đặc biệt hướng về bà Phương Hằng cũng như những tranh cãi về Hồ Văn Cường. Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần gây bất ngờ khi cho biết cô vừa nhận quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi trên.

Trang Trần

Trang Trần công khai quyết định xử phạt cùng với tuyên bố từ nay, mọi người có thể thoải mái... chửi cô và cựu người mẫu này hứa "sẽ không chửi lại". Từ nay, ai có nói cô hèn cũng được, cô sẽ không chửi thề nữa vì không muốn tiếp tục bị xử phạt do hành vi này.

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ là thái độ của Trang Trần với quyết định xử phạt này. Trang Trần cho biết: "Đáng lẽ tôi phải bị phạt từ lâu rồi để đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay... Tôi ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi vì tôi nói tục chửi thề bị lên VTV rồi". Phản ứng này của Trang Trần khiến nhiều người bức xúc khi cho rằng Trang Trần vẫn còn khá ngạo mạn.

"Thôi đừng mang món bún đậu mắm tôm mình yêu thích gắn với chị này được không."

"Tập cuối chưa?"

"Mình đọc xong rồi cười chứ không biết nói gì luôn."

"Ăn ở sao mà thấy mặt là người ta bay vào nói xấu thế."

Từ Khóa:

Trang Trần