Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nói thẳng thừng là ăn bám và ham tiền của Justin Bieber, Hailey Baldwin đã đáp trả thế nào?

Dù là một trong những người mẫu danh tiếng, tuy nhiên Hailey cũng bị bình luận là... yêu Justin chỉ vì tiền. Theo bạn, cô nàng đã phản ứng thế nào?

Hailey Baldwin hiện tại là một 'chân dài' đắt giá của làng thời trang thế giới. Cô từng tham gia trình diễn bộ sưu tập của các nhà mốt nổi tiếng như Dolce & Gabbana, Versace, Tommy Hilfiger, Jeremy Scott, Philipp Plein, Elie Saab,... Đồng thời xuất hiện trên các tạp chí Vogue, Elle, Harper's Bazaar, W, Wonderland Magazine,... Tuy nhiên, cô nàng vẫn bị anti-fan cho rằng cô ham tiền của Justin Bieber.

Hailey

Mới đây, Hailey Baldwin đã cho đăng tải trên Instagram Story loạt hình ảnh bầu trời trong xanh trong một buổi trưa nắng đẹp và viết vài dòng tâm sự và chia sẻ cùng người hâm mộ cách nhìn nhận cuộc sống tích cực của cô với lời nhắn: "Dành thời gian để biết ơn những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống là một yếu tố quan trọng để xoa dịu tâm hồn. Đừng bao giờ ngừng nhắc nhở bản thân cần giữ thái độ sống tốt, kể cả với những điều bình thường nhất".

Hailey

Những tưởng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người đọc, nào ngờ đâu người mẫu trẻ lại nhận về một bình luận mỉa mai cô "vớ" được chồng giàu nên giờ mới có thể hưởng thụ thoải mái như vậy: "Chồng tôi sở hữu khối tài sản trị giá 265 triệu đô nhưng những điều nhỏ nhặt này lại làm tôi hạnh phúc ha ha".

Hailey

Hailey cũng chẳng hề tỏ ra yếu thế mà ngay lập tức lên tiếng đáp trả rằng có tiền không có nghĩa là hạnh phúc: "Thật thiếu công bằng khi bạn cố gắng phán xét người khác khi chỉ nhìn mọi thứ trên bề mặt. Chẳng lẽ tôi không có quyền cảm thấy hạnh phúc khi ngồi dưới ánh mặt trời".

Có thể thấy, bên cạnh những lợi ích của mạng xã hội, người nổi tiếng cũng chịu rất nhiều áp lực trước những lời chỉ trích và bình luận ác ý của truyền thông. Mong mỗi người hãy suy xét trước khi bạn bình luận điều gì tiêu cực đến mọi người, và cả các ngôi sao nổi tiếng.