Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nói là lấy giới tính để kiếm danh tiếng, Lil Nas X chia sẻ gì?

Thành công của ca khúc 'Montero (Call Me By Your Name)' cũng mang lại cho Lil Nas X không ít rắc rối.

Sau bản hit đình đám "Old Town Road", Lil Nas X đã tung ra được sản phẩm gây tiếng vang mới mang tên "Montero (Call Me By Your Name)". Tuy nhiên, sản phẩm này cũng tạo các lùm xùm không đáng có khi dính đến hình ảnh satan.

Lil Nas X

Thành công vang dội của “Montero (Call Me By Your Name)” khiến một số người hoài nghi rằng liệu Lil Nas X có đang giả vờ là người đồng tính để được khán giả chú ý nhiều hơn hay không. Phản hồi lại những đồn đoán này, anh đã tự mình lên tiếng thông qua tài khoản cá nhân. “Tất cả các bạn đều cho rằng tôi tự nhận mình là người đồng tính để có được thành công như ngày hôm nay, nhưng lại không thể kể ra được tên 5 nghệ sĩ đồng tính nam thành công trong suốt 10 năm qua để cứu vãn cuộc sống của các bạn“, Lil Nas X viết.

Ở bài đăng tiếp theo, Lil Nas X tiếp tục thể hiện tâm trạng bức xúc: “Nhiều người trong ngành công nghiệp này không viết gì khác ngoài các bài hát về phụ nữ nhưng các bạn lại chẳng hề phàn nàn gì. Nhưng đến khi tôi ra mắt ca khúc đầu tiên về một người đàn ông thì nó lại được đánh đồng cho toàn bộ sự nghiệp của tôi. Thật buồn cười!“. Được biết, nam rapper 22 tuổi đã công khai mình là người đồng tính vào năm 2019.

Hy vọng Lil Nas X vẫn giữ vững phong độ và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa. 

Từ Khóa:

Lil Nas X

Montero