Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị Nicki Minaj dằn mặt trên sóng radio, Cardi B đăng ảnh đáp trả khiến dân mạng hả hê

Cardi B vừa tung đòn đáp trả sau những phát ngôn dằn mặt của Nicki Minaj.

Mới đây, Cardi B đã đăng tải lên Instagram bảng xếp hạng 10 album nhạc hip hop bán chạy nhất hè 2018. Trong đó, album của Cardi B - Invasion of Privacy xếp vị trí thứ 3 với 1,5 triệu bản. Còn album "Queen" của Nicki Minaj tìm mãi vẫn không thấy đâu. Kèm theo đó, Cardi B ghi chú: “Những con số không biết nói dối nhé”.

Bị Nicki Minaj dằn mặt trên sóng radio, Cardi B đăng ảnh đáp trả khiến dân mạng hả hê

Bức ảnh được cho là đón đáp trả của Cardi B dành cho Nicki Minaj.

Động thái của Cardi B cho thấy cô muốn đá đểu vụ Nicki lên show phát thanh của cô tố Cardi "phải ngủ với một DJ để anh ta chơi nhạc của cô". Nicki Minaj hiện vẫn chưa lên tiếng trước đòn phản bác mới nhất của Cardi B.

Cardi B là nữ rapper hàng đầu thế giới hiện nay. Cuối tháng 9/2017, cô gây bất ngờ khi vượt mặt Taylor Swift để vươn lên ngôi đầu bảng xếp hạng Billboard với ca khúc "Bodak Yellow".

Tạp chí Billboard xếp bản hit Bodak Yellow của cô ở vị trí thứ hai trong danh sách 100 ca khúc xuất sắc của năm 2017. Với "Bodak Yellow", cô cũng nhận được hai đề cử Grammy 2018 cho "Ca khúc Rap xuất sắc" và "Màn trình diễn Rap xuất sắc".