Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nhà báo phát tán ảnh con trai, Huỳnh Hiểu Minh đùng đùng nổi giận cảnh cáo cả giới truyền thông Trung Quốc

Tức giận trước sự vô tâm của paparazi, Huỳnh Hiểu Minh đã đùng đùng nổi giận trên trang cá nhân.

Đón quý tử đầu lòng đã lâu nhưng vợ chồng Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby luôn bảo vệ con trai hết mức trước sự săn đuổi của cánh nhà báo. Nắm được tâm lý tò mò của cư dân mạng Trung Quốc, một số nhà báo đã chụp bằng được ảnh rõ mặt con trai của cặp vợ chồng và tung lên mạng xã hội. 

Hình ảnh rõ mặt của con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby bị tung lên mặt báo

Bức xúc trước sự soi mói ác ý của truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh đã tức giận lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ con trai. Cụ thể, nam diễn viên bộc bạch:

"Từ trước đến nay tôi luôn cố gắng nhường nhịn người ta, với cả truyền thông báo chí, tôi hiểu được khó khăn của người khác, nghĩ đến lợi ích của họ, bởi vì đây là đạo đức làm người của tôi. Tôi hiểu mình không thể thay đổi được thế giới này nhưng tôi có thể thay đổi được bản thân mình. Nhưng tôi chẳng ngờ được có loại truyền thông không có lương tâm, bỏ qua cả pháp luật và tiêu chuẩn đạo đức vẫn tồn tại trên đời này. 

Ai cũng nói tính tình tôi ôn hòa, bởi vì bạn chỉ hãm hại tôi chứ không động tới gia đình tôi nên tôi nhường nhịn. Nhưng kể từ bây giờ, đã có người cần đến sự chở che của tôi. Nếu như động đến người nhà và con cái tôi thì chính là động đến giới hạn của tôi, xin lỗi nhưng tôi sẽ liều mình đến cùng! Người có thể nhẫn nhịn thì cũng sẽ có lúc tức giận!"

Dòng trạng thái phẫn nộ của Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh đã thể hiện thái độ "con giun xéo mãi cũng quằn", trực tiếp cảnh cáo truyền thông Trung Quốc không được can thiệp vào cuộc sống gia đình anh. Lý do bởi hai vợ chồng muốn bảo vệ đời sống riêng tư của con trai. Đợi khi con trai lớn lên, nếu cậu bé muốn công khai thì gia đình sẽ không giấu diếm nữa.

Nam diễn viên không ngại cảnh cáo cả giới truyền thông để bảo vệ gia đình

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angel Baby không phải là nạn nhân đầu tiên của truyền thông, báo chí Trung Quốc. Trước đây, Dương Mịch, Lộc Hàm, TFBOYS đều từng bị paparazi tấn công ác ý nhằm bôi nhọ tên tuổi nghệ sĩ. Nhiều cư dân mạng đã thể hiện thái độ đồng tình với Huỳnh Hiểu Minh vì những áp lực mà gia đình anh đang phải chịu đựng.