Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị người hâm mộ Kim Jisoo (BLACKPINK) spam liên tục, anh trai và chị dâu nữ thần tượng bất ngờ… xóa sạch dấu vết trên Instagram

Hành động này cho thấy người thân trong gia đình của Kim Jisoo đã… quá ngưỡng chịu đựng.

Anh trai và chị dâu của Kim Jisoo (BLACKPINK) đã xóa tất cả các bài đăng của họ và hủy theo dõi toàn bộ bạn bè trên Instagram. Điều này được cho là xuất phát từ chuyện quấy rối, spam liên tục của fan và antifan Kim Jisoo.

Theo trang tin Allkpop, gia đình của nữ thần tượng rõ ràng đã bị quấy rầy bằng tin nhắn rác ngày này qua ngày khác. Cuối cùng họ đã buộc phải xóa tất cả các bài đăng của họ và hủy theo dõi mọi người họ biết, vì tình hình đã vượt ra khỏi tầm tay.

Tuy nhiên, hiện các thành viên trong gia đình của nữ thần tượng đã update lại các bài đăng cùng hình ảnh, số người follow. Riêng Instagram cá nhân của anh trai Kim Jisoo đã bỏ toàn bộ theo dõi. Nhiều khả năng các bài viết trước đó đã bị ẩn đi chứ không xóa hẳn.