Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nghi ngờ không đủ chuyên môn khi đảm nhận ghế nóng tại The Voice Kids, Hương Giang đáp trả khiến netizen cũng phải 'cứng họng''

Giọng hát của Hương Giang có thể không được lòng số đông công chúng nhưng không thể phủ nhận một điều, cô rất thông minh.

Là một trong sáu HLV sẽ góp mặt tại ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2019, trong khi Dương Cầm được ủng hộ cả hai tay vì đã quá quen mặt tại các gameshow thì Hoa hậu Hương Giang lại khiến công chúng nghi ngờ về yếu tố chuyên môn. Khách quan mà nói, Hương Giang bước ra từ Thần tượng âm nhạc Việt Nam nhưng tại thời điểm đó, cô được chú ý không phải do giọng hát mà bởi thân phận có phần đặc biệt: thí sinh chuyển giới. Ngoài ra, đến tận giữa năm 2018, cô mới có hit đầu tay - "Anh đang ở đâu đấy anh". Thế nên, việc khán giả không phục khi ban biên tập chọn cô làm HLV là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Hương Giang - Dương Cầm đảm nhận ghế nóng The Voice Kids

Hương Giang và Dương Cầm được nhận định là bộ đôi sẽ "gây bão" tại Giọng hát Việt nhí năm nay

Nhận thức được vị trí mới đang gây nhiều ý kiến trái chiều, Hương Giang không vội đáp trả như cách đây 2 năm. Với kinh nghiệm của một cựu Hoa hậu, cô lựa chọn chiến lược "vừa đấm vừa xoa" để khẳng định bản thân hoàn toàn đủ khả năng tìm kiếm cũng như huấn luyện các thí sinh nhí. 

"Giọng hát Việt là giọng hát của thí sinh chứ không phải là giọng hát của HLV. Người nào khai thác tốt nhất giọng hát của thí sinh, tìm ra bài hát tốt nhất cho thí sinh, đưa thí sinh ấy đến với chiến thắng, khiến thí sinh ấy được chú ý thì đó là HLV thành công. Chứ HLV không ngồi trên chiếc ghế đó để thi xem ai hát to hơn, cao hơn, khoẻ hơn". Hương Giang nhấn mạnh tính chất của chương trình The Voice Kids. 

Đặc biệt trước câu hỏi Hương Giang có tự tin vào khả năng khai thác thí sinh của mình, nàng Hậu Chuyển giới quốc tế đã khiến phóng viên phải gật gù tán thưởng với phát ngôn quá đỗi xuất sắc. 

"Chủ một nhà hàng đắt khách không nhất thiết phải là một đầu bếp. Giang là người có chiến thuật và nếu nói về kinh nghiệm thì Giang là một người đi ra từ cuộc thi về âm nhạc và đến ngày hôm nay đã có 7 năm trong lĩnh vực ca sĩ, cũng có sản phẩm thành công và đang là một trong những nghệ sĩ được khán giả chờ đợi nhất khi ra sản phẩm âm nhạc. Vì lẽ đó mà hợp tình hợp lý hơn thì chúng ta phải hỏi: tại sao Hương Giang có xuất phát điểm như thế mà ngày hôm nay lại ngồi ở đây. Nếu mọi người nghi ngờ chiến thuật của Hương Giang làm cho các thí sinh thì hãy nhìn cách Hương Giang làm với chính mình đi". 

Chưa cần biết Hương Giang sẽ huấn luyện thí sinh như thế nào tại The Voice Kids nhưng chỉ qua phần phỏng vấn trên, ai cũng phải công nhận, cô cực thông minh

Dẫu sao, nói phải đi đôi với làm mới thật sự khiến công chúng nể phục. Vì vậy hãy chờ đón xem Hương Giang và đồng đội Dương Cầm sẽ thuyết phục cũng như giúp các thí sinh nhí tiến bộ như thế nào trong Giọng hát Việt nhí 2019.