Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nghi ngờ hẹn hò với người điều hành fanclub, nam thần tượng kỳ cựu nhà YG phải lên tiếng giãi bày trên fancafe

Bên cạnh đó, người điều hành fanclub vướng tin đồn hẹn hò với Kang Sung Hoon hiện cũng đang phải đối mặt với cơn giận dữ từ người hâm mộ có liên quan đến nghi án 'biển thủ' khoản quyên góp lên đến 100 triệu won.

Sau những ồn ào có liên quan đến việc bị khởi kiện vì tội lừa đảo cũng như đổi lời bài hát mà Big Bang dành tặng fan, mới đây Kang Sung Hoon của Sechskies lại tiếp tục phải đối mặt với nhiều tranh cãi cùng một lúc. Đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng đã yêu cầu Kang Sung Hoon cũng như công ty quản lý YG Entertainment đưa ra lời giải thích rõ ràng về những tin đồn xung quanh chuyện anh hẹn hò với người điều hành fanclub riêng, vấn đề hủy bỏ fanmeeting ở Đài Loan, và nhiều sự cố khác.

Kang Sung Hoon giải thích tin đồn hẹn hò với người điều hành fanclub

Gần đây, người hâm mộ đã phát hiện sự có mặt của một người phụ nữ trong phòng khách sạn của Kang Sung Hoon trong khi nam thần tượng kỳ cựu tương tác với các fan của mình thông qua một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram. Sau đó, người ta bắt đầu lan truyền tin đồn rằng người phụ nữ xuất hiện trong phòng của Kang Sung Hoon là "A", người điều hành của fanclub solo của anh có tên gọi là "Hoony World". Những tin đồn này còn tuyên bố rằng "A" đã nhiều lần "đi đến lịch trình cá nhân của Kang Sung Hoon cùng với anh ấy, và họ thậm chí còn ở chung phòng với nhau tại khách sạn".

Kang Sung Hoon giải thích tin đồn hẹn hò với người điều hành fanclub

Điều đáng chú ý là, Hoonny World hiện cũng đang phải đối mặt với cơn thịnh nộ từ người hâm mộ có liên quan đến vấn đề tiền bạc. Fanclub của Kang Sung Hoon từng kêu gọi người hâm mộ đóng góp tiền cho một sự kiện chiếu phim, và đã thu về khoảng 100.000.000 KRW (tương đương 2 tỷ VND). Tuy nhiên, người hâm mộ lại bức xúc cho biết Hoony World chưa bao giờ giải trình rõ ràng về việc số tiền này đã được sử dụng vào mục đích gì, dẫn đến những nghi ngờ cho rằng ban điều hành fanclub đã biển thủ số tiền chung vào những mục đích riêng.

Chưa dừng lại ở đó, Kang Sung Hoon gần đây cũng đã hủy bỏ một buổi fanmeeting ở Đài Loan, vốn được lên lịch diễn ra vào đầu tháng 9. Sự kiện này được tổ chức bởi Kang Sung Hoon, fanclub Hoony World và một công ty địa phương. Gần đến ngày sự kiện diễn ra, buổi fanmeeting này bất ngờ bị hủy bỏ, tuy nhiên tiền vé vẫn chưa được hoàn trả cho người hâm mộ.

Kang Sung Hoon giải thích tin đồn hẹn hò với người điều hành fanclub

Đơn vị tổ chức ở Đài Loan nói rằng: "Kang Sung Hoon đã đơn phương hủy bỏ chương trình", và bày tỏ ý định nộp đơn khởi kiện. Tuy nhiên, đại diện của Hoony World lại tiết lộ với truyền thông một sự thật hoàn toàn khác: "Đơn vị tổ chức chịu trách nhiệm xin visa du lịch cho nghệ sĩ, nhưng công ty liên tục yêu cầu bản sao hợp đồng của Kang Sung Hoon với YG Entertainment như một tài liệu cần thiết cho quá trình xin visa, né tránh trách nhiệm thực sự và cuối cùng là cắt đứt liên lạc".

Sau khi những ồn ào này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, vào ngày 11 tháng 9, Kang Sung Hoon đã chính thức lên tiếng giãi bày thông qua một bài đăng trên fancafe. Về những tin đồn hẹn hò, Kang Sung Hoon trả lời: "Tôi sẽ trung thực và thẳng thắn về những tin đồn liên quan đến cô bạn gái là người điều hành fanclub. Tin đồn chỉ là tin đồn. Tôi nghĩ mình không cần phải nói gì thêm nữa. Cứ tiếp tục làm lớn chuyện này cũng không có lợi ích gì cả. Vui lòng đừng phân tích quá đà và đẩy mọi chuyện đi xa hơn". Nam thần tượng kỳ cựu cũng nói thêm: "Tôi đã đọc tất cả bình luận của các bạn. Chúng ta cần phải thảo luận về vấn đề này, vì vậy hãy để lại bình luận của các bạn ở đây và cho tôi biết các bạn mong muốn điều gì. Hãy cho oppa chút thời gian để đọc qua ý kiến và suy nghĩ của các bạn nhé".

Kang Sung Hoon giải thích tin đồn hẹn hò với người điều hành fanclub

Liên quan đến buổi fanmeeting ở Đài Loan, Kang Sung Hoon nói: "Chúng tôi đã cố gắng hết sức để chuẩn bị mọi thứ trong ba tháng, và tôi không thể làm gì khác ngoài việc xin lỗi tất cả các bạn vì đã hủy bỏ chương trình". Anh tiếp tục giải thích rằng đơn vị tổ chức phía Đài Loan đã nói dối trong quá trình chuẩn bị, vì vậy chính phủ Đài Loan đã từ chối yêu cầu cấp visa cho Kang Sung Hoon. Cuối cùng, giọng ca chính của Sechskies cho biết: "Tôi sẽ để tâm đến vấn đề này cho đến phút cuối cùng và chắc chắn sẽ giải quyết nó, vì vậy mong mọi người đừng quá lo lắng. Tôi sẽ thông báo cho các bạn khi nó được giải quyết triệt để, vì vậy hãy đợi thêm một chút nữa nhé".

Kang Sung Hoon giải thích tin đồn hẹn hò với người điều hành fanclub

Mặc dù fanmeeting là sự kiện được tổ chức riêng bởi Kang Sung Hoon, nhưng khi vấn đề bùng nổ, công ty quản lý của anh là YG Entertainment cũng đã lên tiếng về vụ việc. Một đại diện công ty cho biết: "Chúng tôi muốn bày tỏ sự hối hận sâu sắc về sự cố đáng tiếc có liên quan đến fanmeeting solo của Kang Sung Hoon. Cho đến tận bây giờ, Kang Sung Hoon vẫn độc lập tổ chức những buổi fanmeeting solo của riêng mình. Tuy nhiên, YG sẽ xem xét kỹ mọi vấn đề và nỗ lực giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt để không ai chịu thiệt hại nghiêm trọng".