Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị nghi 'đá xéo' Sơn Tùng, Only C nhận 'gạch đá' từ cộng đồng Sky

'Sơn Tùng ngoài âm nhạc thì làm cái gì cũng hot' - câu nói khởi nguồn cho mâu thuẫn giữa Only C và cộng đồng Sky.

Trả lời cho một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc "Yêu là "tha thu"" cứ âm thầm, dai dẳng mà chưa có một cú đột phá nào trong khi đó, "Nơi này có anh" của Sơn Tùng lại gây được tiếng vang trong suốt thời gian dài, Only C đã cho hay: "Tôi khác Sơn Tùng. Cậu ấy ngoài âm nhạc thì làm cái gì cũng hot, từ mặc quần jean, áo khoác cho đến phát ngôn. Với Sơn Tùng, đó sẽ là những chiến lược quan trọng để giúp cậu ấy phát triển và hướng khán giả chú ý đến những sản phẩm âm nhạc". Dù chỉ đơn giản là câu trả lời khi được so sánh về âm nhạc với thần tượng của hàng ngàn giới trẻ Việt nhưng đây lại chính là khởi nguồn của cuộc khẩu chiến mà cộng đồng Sky đang hướng về cha đẻ của bản hit "Não cá vàng".

only c

Only vô duyên vô cớ nhận "gạch đá" sau phát ngôn bị cho là "đá xéo" Sơn Tùng

Theo ý kiến của phần đông Sky, Only C đang phủ nhận toàn bộ tài năng âm nhạc của chàng trai gốc Thái Bình, thay vào đó lại cho rằng, Sơn Tùng hot là nhờ cái tên và bất cứ cử chỉ, phát ngôn, trang phục gì của anh chàng này cũng có thể trở thành trend. Về phía mình, Only C lại nhận định âm nhạc của bản thân ở tầm đẳng cấp thế giới, khán giả nghe nhạc của anh để tìm sự đồng cảm, chứ không phải tò mò về đời tư. 

fan sơn tùng công kích only c

fan sơn tùng công kích only c 1

fan sơn tùng công kích only c 2

fan sơn tùng công kích only c 3

fan sơn tùng công kích only c 4

fan sơn tùng công kích only c 5

fan sơn tùng công kích only c 8

fan sơn tùng công kích only c 6fan sơn tùng công kích only c 7

Cộng đồng Sky liên tục công kích Only C sau bài phỏng vấn gây tranh cãi khi được so sánh giữa âm nhạc của bản thân với Sơn Tùng

Lại nói về bản hit được nhiều người nhắc đến của Only C - "Yêu là "tha thu"". Chính nhạc sĩ này cũng đã thừa nhận, không hề ngại bị chỉ trích là ăn theo câu nói tạo trend của Sơn Tùng để đưa sáng tác của mình đến gần với giới trẻ. Đây cũng là một trong những chiến lược để đảm bảo yếu tố viral. Tuy nhiên, khi đi diễn, Only C đều tự tin giới thiệu ca khúc của mình là "Yêu là tha thứ". Quan điểm có phần đối lập này ngay lập tức trở thành nguồn cơn để cộng đồng Sky ra sức chỉ trích chàng nhạc sĩ trên trang cá nhân mặc dù đã khẳng định không hề có ý động chạm Sơn Tùng trong bài phỏng vấn mới đây. 

"Yêu là "tha thu"" được Only C thừa nhận thay đổi tiêu đề theo câu nói tạo trend của Sơn Tùng để tạo hit

only c 1

Anh chàng cũng đính chính không hề động chạm đến Sơn Tùng nhưng có vẻ chưa được phần đông Sky đồng tình.