Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị netizen miệt thị thậm tệ vì dám vô lễ với Jin (BTS), nữ thần tượng đã 'ở ẩn' suốt 1 tháng khiến fan xót xa

Nhiều fan cho rằng họ cũng sẽ không dám hé môi sau khi nhận được vô vàn lời chỉ trích thậm tệ như thế.

Quay trở lại đầu tháng 6 vừa qua, Solbin (LABOUM) đã trở thành tâm điểm chỉ trích khi không dùng kính ngữ với Jin (BTS) tại hậu trường Music Bank.

Solbin (LABOUM) scandal hỗn láo với JIN BTS

Nhiều người hâm mộ rất thất vọng khi nữ thần tượng gọi tên thân mật của đàn anh lớn hơn 5 tuổi.

Solbin (LABOUM) scandal hỗn láo với JIN BTS

Sau đó, Solbin đã phải gửi lời xin lỗi cho hành vi vô tình của mình thông qua Instagram.

“Tôi rất vui khi trở thành MC của Music Bank trong một năm rưỡi qua. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người đã giúp tôi và đã cho tôi rất nhiều tình yêu. Cảm ơn rất nhiều. Tôi cũng muốn xin lỗi tất cả những người bị tổn thương và khó chịu bởi hành động của tôi trong buổi phát sóng trực tiếp diễn ra sau đêm cuối cùng làm MC tại chương trình. Tôi rất lấy làm tiếc. Và tôi sẽ cố gắng cho các bạn thấy mình trưởng thành hơn trong tương lai. Cảm ơn”, Solbin.

Và kể từ dòng status ấy, Solbin đã không có bất kỳ động tĩnh nào cho đến hiện tại. Người hâm mộ cho rằng nữ thần tượng đã sốc bởi những lời bình luận thù ghét nhắm vào mình sau scandal vạ miệng.

"Tôi sẽ không muốn làm gì hết sau khi nhận được tất cả sự căm ghét đó từ những kẻ điên rồ đó"

“Tôi cảm thấy thương Solbin. Nó thậm chí còn không phải là một vấn đề lớn vậy mà cô phải chịu đựng tất cả những lời chỉ trích đó. Nếu là tôi thì có lẽ tôi cũng sẽ không dám đăng gì lên trang cá nhân nữa”

“Thật dễ hiểu khi cô ấy ngừng hoạt động trên trang cá nhân. Đó không phải là lỗi của cô ấy nhưng cô ấy bị chỉ trích vì nó”

“Aigoo… Có lẽ cô ấy đã bị tổn thương nhưng tôi hy vọng cô ấy có thể vượt qua nó…”

“Điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì những tên điên rồ khủng bố tài khoản SNS của cô ấy và tất cả mọi thứ…”

“Nó thậm chí không phải là một vấn đề lớn. Tại sao họ phải khủng bố cô ấy? Tôi cảm thấy thật tệ cho Solbin… ”

Những người hâm mộ trong và ngoài nước cũng cảm thấy xót xa khi thấy rằng cô ấy đã ngừng đăng tải bất cứ thứ gì lên trang cá nhân.

“Người hâm mộ nhận thấy rằng Solbin đã không cập nhật Instagram của mình trong gần một tháng + cảm thấy tiếc cho cô ấy và không thể hiểu được sự căm thù không cần thiết mà cô ấy nhận lấy”

“Tôi hy vọng cô ấy sẽ sớm đăng bài lại. Cô ấy thực sự là một người tốt bụng. Cô ấy thực sự không đáng bị ghét bỏ như thế. Điều đáng buồn là nếu Jin và Solbin thực sự là bạn thân thì bây giờ họ sẽ không dám tương tác hay nói chuyện với nhau như trước nữa”

LABOUM comeback 24 tháng 7 2018

Trong khi đó, LABOUM cũng vừa thông báo sự trở lại vào cuối tháng này. Và fan hy vọng rằng Solbin sẽ có thể lấy lại tinh thần để cùng đồng đội quảng bá ca khúc mới sau cuộc tranh cãi không đáng có này.