Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Bị ném đá vì mời tân binh làm cố vấn, 'Produce 101 phiên bản Trung Quốc' lập tức bổ sung thêm hai mentor kỳ cựu để 'chữa cháy'

Đoán xem, bộ đôi mentor mới sẽ là ai nào?

Còn nhớ "Model Idol Trainee" chứ? Hồi đầu tuần này, chương trình sống còn được gọi là "Produce 101 phiên bản Trung Quốc" đã làm dậy sóng các diễn đàn KPOP khi công bố dàn cố vấn gồm nhiều thần tượng non trẻ. Họ bao gồm Jackson (GOT7) cố vấn mảng rap, Cheng Xiao (Cosmic Girls) cố vấn mảng dance, Kyulkyung (PRISTIN) cố vấn mảng dance.

Cố vấn

Ngoài Jackson đạt được một số thành tích nhất định trong sự nghiệp ca hát solo tại Trung Quốc thì Cheng Xiao cùng Kyulkyung vẫn còn đang ở giai đoạn tân binh, chập chững xây dựng sự nghiệp. Một khi kinh nghiệm còn ít ỏi, họ lấy gì để truyền đạt cho thí sinh - Đó chính là lý do khiến khán giả phản đối dàn mentor của "Model Idol Trainee" dù chương trình còn chưa lên sóng.

Mới đây, để trấn an dư luận, tổ sản xuất của "Model Idol Trainee" đã công bố thêm hai cố vấn nữa sẽ đồng hành cùng với chương trình. Họ bao gồm:

Henry (Super Junior M): Cố vấn mảng vocal

Cố vấn

Victoria (f(x)): Cố vấn mảng dance

Cố vấn

Nhờ có sự gia nhập của hai thần tượng KPOP kỳ cựu là Henry Victoria, dàn cố vấn của "Model Idol Trainee" trông có vẻ ổn định cũng như chuyên nghiệp hơn ít nhiều.

Theo bạn, có cần bổ sung thêm thần tượng gốc Trung Quốc nào để hỗ trợ các thí sinh nữa không?