Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị ném đá, kêu gọi 'xóa sổ' nhưng bạn có biết nhờ fan mà MAMA 2017 lập kỷ lục mới với 42 triệu lượt tweet hay không?

Dù gì đi chăng nữa cũng không thể nào phủ nhận sức hút khủng của giải thưởng do đài Mnet tổ chức!

#2017 MAMA kỷ lục 42 lượt tweet

MAMA 2017 - giải thưởng gây tranh cãi nhất năm và bị nhiều khán giả tuyên bố tẩy chay

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã cho thấy sự phấn khích của họ đối với Mnet Asian Music Awards năm 2017 với một kỷ lục 42 triệu lượt Tweet. Kỷ lục trước đây vẫn là của MAMA với 22 triệu Tweet cho mùa giải năm 2016.

Bản đồ nhiệt bên dưới sẽ cho thấy những chủ đề về #2017MAMA mà người hâm mộ đang chia sẻ trên toàn cầu. Hashtag chính thức của sự kiện #2017MAMA cũng như các hashtag khác #MAMARedcarpet đã đứng đầu danh sách hot trend trên Twitter ở Hàn Quốc và nước ngoài. Chưa kể, những từ khóa liên quan đến MAMA cũng nhanh chóng dẫn đầu hot trend toàn cầu vào thời điểm đó.

#2017 MAMA kỷ lục 42 lượt tweet

Bản đồ nhiệt cho thấy MAMA 2017 phủ sóng toàn cầu với lượt Tweet khủng

Báo cáo mới nhất cũng ghi nhận sự tương tác tuyệt vời hơn bao giờ hết trên Twitter khi sự kiện livestream thảm đỏ MAMA 2017 tại Nhật Bản và Hồng Kông, cụ thể là trên live.twitter.com/2017MAMA. Số lượng người xem trực tiếp lên đến 3,2 triệu và người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho Best Asian Style Awards, hoặc ngôi sao ăn mặc đẹp nhất trên thảm đỏ. Fan sẽ vote bằng cách tweet tên của nghệ sĩ kèm hashtag #MAMARedcarpet. Kết quả, EXO-CBX đã giành được giải thưởng mặc đẹp tại lễ trao giải ở Nhật Bản và BTS đã được vinh danh tại MAMA Hồng Kông.

Có thể nói rằng, năm nào cũng gây ra tranh cãi không ít về tính minh bạch của các giải thưởng, cuộc chiến giữa các fandom nhưng MAMA chưa bao giờ người hâm mộ quay lưng với giải thưởng. Độ hot của MAMA rõ ràng đã tăng rất nhiều so với năm ngoái và tin chắc rằng mùa giải năm sau sẽ tiếp tục khuấy động Twitter toàn cầu một lần nữa.