Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị "ném đá" dữ dội, Tiffany phải viết một bức thư xin lỗi khác về scandal Húc Nhật kỳ

Sau hơn 1 tuần giữ im lặng, cuồi cùng Tiffany đã một lần nữa lên tiếng trên trang cá nhân về vụ bê bối chính trị của mình.

Mặc dù Tiffany đã đưa ra lời xin lỗi công khai vì sử dụng biểu tượng cờ Mặt Trời Mọc bất hợp lí trên mạng xã hội vào ngày kỉ niệm độc lập của Hàn Quốc, nhưng rất nhiều netizen vẫn "ném đá" thành viên SNSD vì cho rằng lá thư ấy không đủ thành ý. Tối 26 tháng 8, Tiffany đã viết lại một bức thư khác và đăng lên Instagram.

Tiffany scandal

Toàn bộ nội dung bức thư xin lỗi thứ hai của Tiffany:

“Xin chào, tôi là Tiffany.

Dù đã gây ra một lỗi lầm rất lớn, tôi vẫn không thể có đủ can đảm để đưa ra một lời xin lỗi chân thành trong suốt 10 ngày qua, sau khi bản thân viết một bức thư xin lỗi đầy thiếu sót cho tất cả các bạn, những người đã vô cùng thất vọng và tổn thương vì tôi.

Đầu tiên, với một trái tim đang run rẩy và sợ hãi, tôi xin mọi người hãy tha thứ vì lời xin lỗi muộn màng này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền tải lời xin lỗi chân thành nhất đến các bạn, điều mà đáng lẽ ra tôi đã phải làm ngay từ ngày phạm phải lỗi lầm to lớn ấy.

Trong Ngày Độc lập của Hàn Quốc, tôi đã mắc sai lầm khi đăng tải một hình ảnh có chứa biểu tượng Cờ Mặt Trời Mọc lên mạng xã hội. Tôi biết mình đã phạm phải một tội lỗi không ai được phép mắc phải, đặc biệt là khi nghĩ đến ý nghĩa của Ngày Độc lập.

Đúng như nhiều người đã cảnh báo, tôi không am hiểu về lịch sử của lá cờ Mặt Trời Mọc, và tôi cũng không ý thức được về quá khứ đau thương của đất nước. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến mọi người đau lòng bởi sự đáng ghét và bất cẩn của mình. Tôi xin được cúi gập đầu để xin lỗi với những ai đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.

Tôi có thể sống trọn vẹn với âm nhạc như hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ trung thành và tình yêu không hề thay đổi của các bạn cho đến tận hôm nay, và đó là điều mà tôi vô cùng cảm kích. Thế nhưng, dù được tất cả mọi người yêu thương trong một khoảng thời gian dài đến như vậy, tôi vẫn không thể biết rõ những kiến thức lịch sử cơ bản của Hàn Quốc. Tôi thật sự rất xấu hổ vì đã không chịu học hành kĩ lưỡng.

Mặc dù tôi luôn cảm thấy biết ơn và tự hào khi được trở thành một ca sĩ đã góp phần truyền bá văn hóa Hàn Quốc, nhưng một lần nữa tôi lại nhận ra rằng, bản thân mình càng cần phải có trách nhiệm và phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên nghĩa vụ của một người nổi tiếng luôn được công chúng để mắt đến.

Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất vì đã gây ra những phiền toái cho mọi người trong ngày Độc lập chỉ vì những sai lầm không đáng có của mình. Sau khi nhận ra tội lỗi của bản thân, tôi đã quá vội vàng mà viết một lá thư xin lỗi không đủ cẩn thận, và tôi xin lỗi một lần nữa vì sự thiếu sót này. Tôi đang dành từng ngày một để hối lỗi và nuối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội đưa ra một lời xin lỗi chân thành. Dù đã muộn màng, nhưng tôi vẫn tha thiết mong mỏi những thành ý này của mình sẽ được truyền tải đến tất cả mọi người.

Sự cố này đã giúp tôi nghiệm ra điều gì là quan trọng nhất. Ngay từ bây giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để học hỏi và trau dồi những kiến thức còn quan trọng hơn cả việc ca hát và nhảy múa.

Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã bỏ chút thời gian để đọc bức thư thật dài và chậm trễ này của tôi”.

Tiffany scandal

Bạn nghĩ gì về bức thư thứ hai mà Tiffany vừa đăng tải để xin lỗi về scandal chính trị ồn ào của mình?

Munnie lược dịch