Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị mỉa mai là người đồng tính chỉ vì để móng tay ngắn, và đây là lời đáp trả thẳng thắn của Sunmi!

Nhiều người cũng tỏ ra khá ngạc nhiên trước tin đồn đồng tính của cựu thành viên Wonder Girls, nhất là khi nó xuất phát từ độ dài của... móng tay.

Gần đây, Sunmi đã trở lại sân khấu và chiếm trọn trái tim của khán giả với ca khúc mới "Gashina". Thế nhưng, ngay cả khi đã kết thúc quảng bá, cô nàng bỗng trở thành một chủ đề gây sốt sau khi cư dân mạng bất ngờ khẳng định cô là người "không dị tính" (không thích người khác giới). Dựa trên một số hình ảnh từ Instagram của Sunmi, đây là những gì cư dân mạng bắt đầu bàn tán.

Sunmi bị đồn là người đồng tính

Mọi chuyện bắt đầu khi một cư dân mạng bỗng lan truyền tin đồn Sunmi là lesbian trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Người này để lại thắc mắc: "Hầu hết phụ nữ và các thần tượng đều để móng tay dài và trông rất đẹp. Tại sao của cô ấy lại ngắn quá vậy?". Chính vì lẽ đó, một bộ phận netizen bắt đầu hoài nghi về việc liệu cựu thành viên Wonder Girls có phải là người đồng tính hay không.

Có vẻ như Sunmi đã nhận ra những lời bàn tán xôn xao về xu hướng tính dục của mình trên Internet và ngay lập tức thẳng thắn đáp trả. Vào ngày 16 tháng 10, cô đã đăng tải một bức ảnh selfie lên Instagram kèm theo một dòng chú thích ngắn gọn: "Có cái gì sai với móng tay của tôi à? Haha". 

Sunmi bị đồn là người đồng tính

Rất nhiều người hâm mộ và người dùng Instagram đã lên tiếng bảo vệ và bênh vực Sunmi trong trường hợp này. Họ cho rằng thật quá nực cười khi xu hướng tính dục của một người nào đó lại được xác định thông qua... độ dài của móng tay. Nhiều người để lại bình luận: "Móng tay không phải là định nghĩa của sự nữ tính đâu nhé, "Tôi để móng tay ngắn đây… sao chuyện này lại trở thành vấn đề lớn được nhỉ?",... 

Sunmi bị đồn là người đồng tính

Trước những lời bàn tán xôn xao của cư dân mạng về câu chuyện này, mới đây công ty quản lý của Sunmi cũng đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ về những suy đoán xoay quanh xu hướng tính dục của cô. Có vẻ như MAKE US Entertainment cũng không mấy bận tâm về vấn đề này. Trả lời SBS funE, đại diện công ty phát biểu: "Chúng tôi chẳng lo lắng về việc đó. Chúng tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là kết quả của tình cảm và sự quan tâm quá mức từ cộng đồng mạng mà thôi".

Bạn nghĩ gì về tình huống này?