Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị mỉa mai danh xưng 'Người phụ nữ của năm', Cardi B đã đáp trả cực gắt!

Mới đây, Cardi B đã lên tiếng khi bị nhiều người mỉa mai về danh xưng 'Người phụ nữ của năm' do Billboard trao tặng!

Mới đây, Cardi B đã được Billboard vinh tặng danh hiệu "Người phụ nữ của năm 2020". Bên cạnh những lời chúc mừng, Cardi B cũng phải chịu một số chỉ trích khi nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ chưa có hoạt động nào quá nổi bật ngoài âm nhạc. Trước điều đó, nữ rapper đã lên tiếng đáp trả.

Cardi B

Cụ thể, trong đoạn video được đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Cardi B hài hước nói: “Chào buổi sáng, tôi là Cardi B đây. Vâng, tôi là “Người phụ nữ của năm”“. Ngay sau đó, cô nàng bắt đầu thể hiện sự tự tin như thường lệ với thành công của bản hit vừa qua: “Nghe nói là mấy người bảo tôi chỉ có mỗi một bài hát thôi phải không? Đúng rồi đấy! Tôi chỉ có một bài. Nhưng mà bạn biết đấy, nó là ca khúc được bán nhiều nhất, được phát trực tuyến nhiều nhất và là bài hát làm thành viên đảng Cộng hòa đã phải bật khóc trên Fox News. Đây cũng là bài hát sắp sửa đạt 6 đĩa bạch kim chỉ trong ba tháng thôi“.

Cardi B

Ngay sau đó, Cardi B tiếp tục chỉ ra rằng bản thân đã từng nhiệt tình sử dụng sức ảnh hưởng và nền tảng MXH của mình theo nhiều cách khác nhau trong suốt năm vừa qua để trò chuyện với người hâm mộ và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những sự thay đổi. “Trong hơn một năm, tôi đã tạo sự ảnh hưởng và sử dụng nền tảng MXH của mình để khuyến khích mọi người bỏ phiếu bầu cử, không chỉ là khi Joe Biden đối đầu Trump”, Cardi B nói. 

Cuối cùng, cô nói với những người chỉ trích mình rằng: “Ngay khi mọi người đang khóc lóc cho rằng tôi không làm việc này vì các bạn nhưng tôi đã làm. Tôi làm vì nước Mỹ. Tôi mong muốn sự thay đổi và đó chính xác là những gì tôi làm“. Ngay lập tức, chia sẻ của Cardi B nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. 

Từ Khóa:

Cardi B