Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật về cách chọn phòng trong ký túc xá khiến Knet nhận ra nếu không có Seulgi, Red Velvet sẽ xảy ra rất nhiều bất hòa

Một lần nữa, nhân cách của Seulgi đã nhận được rất nhiều lời khen không chỉ từ người hâm mộ mà còn từ đông đảo non-fan.

Trong tập phát sóng ngày 9 tháng 1 của chương trình "Happy Together 4", Joy (Red Velvet) đã xuất hiện với tư cách khách mời và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống thần tượng. Tại đây, các MC cũng đặt ra cho cô những câu hỏi về sự thay đổi khi bước vào năm hoạt động thứ 7.

Joy trả lời: "Em đã trở nên tự do hơn một chút. Em từng phải ăn kiêng, chụp rồi gửi ảnh cân nặng của mình sau khi tự cân, gửi những bức ảnh về những gì em đã ăn trong mỗi bữa, xin phép mỗi khi ra ngoài và có giờ giới nghiêm vào lúc 11 giờ tối. Bây giờ thì mỗi thành viên đều đã có phòng riêng. Thật sự rất thoải mái. Dù có thân thiết đến mấy thì mỗi người vẫn có một kiểu sống và cách sinh hoạt khác nhau. Em thường về nhà lúc đêm khuya khi em quay một bộ phim truyền hình, và em cảm thấy rất có lỗi khi bật đèn. Vì vậy, em thường chỉ bật đèn pin trên điện thoại để thoa kem dưỡng da".

cách Red Velvet chọn phòng trong ký túc xá

Sau đó, Joy mô tả quá trình các thành viên chọn phòng trong ký túc xá của Red Velvet: "Để công bằng, bọn em quyết định sẽ rút thăm may mắn. Các phòng đều lớn cả. 4 phòng trong số đó rất đẹp, nhưng có 1 phòng giống như phòng đa năng vậy. Ban đầu, bọn em đề nghị sống riêng, 2 người ở chung 1 ký túc xá và 3 người còn lại ở chung trong 1 ký túc xá khác. Nhưng công ty quản lý muốn cả 5 đứa bọn em gắn bó với nhau. Các thành viên đang cân nhắc thì thật may mắn, Seulgi đã nói rằng chị ấy sẽ sử dụng căn phòng đó, nhưng với điều kiện là chị ấy cũng sẽ sử dụng hành lang và phòng khách làm phòng thay đồ. Em nhận ra rằng đó chính là kế hoạch lớn hơn của Seulgi".

cách Red Velvet chọn phòng trong ký túc xá

Joy cũng chia sẻ một số quy tắc trong ký túc xá của Red Velvet: "Để tôn trọng quyền riêng tư của nhau, bọn em đã đặt ra một quy tắc rằng bất kỳ ai không phải thành viên Red Velvet đều không được phép vào ký túc xá. Nếu muốn mời khách đến thăm, bọn em sẽ phải xin phép trong group chat của nhóm. Ví dụ như em phải nói rằng: "Mẹ em sẽ ghé thăm một chút", và xin phép các thành viên".

Khi MC Yoo Jae Suk hỏi rằng có phải khách sẽ không được ghé thăm nếu 1 thành viên nhất quyết không đồng ý hay không, Joy trả lời: "Họ sẽ không làm vậy. Nhưng có 1 lần em đã mời em út của em vào phòng mà không nói cho ai biết, và các thành viên đã phàn nàn rằng: "Hãy nói trước với nhau đi. Thế này không đúng đâu", và em đã xin lỗi họ".

Nói về vấn đề quần áo khi cả 5 thành viên sống chung với nhau, Joy chia sẻ: "Quần áo của bọn em bị lẫn lộn rất nhiều và đôi khi chúng còn mất tích nữa. Em không kiếm ra được vì không ai lấy nó cả, chỉ là nó đột ngột biến mất. Không chỉ có riêng em. Các thành viên khác cũng tự hỏi tại sao quần áo của họ lại biến mất. Bọn em thường chỉ định một ai đó giặt đồ, nhưng sau đó bọn em cũng đưa ra quy tắc là mỗi người nên tự giặt đồ lót của mình".

Các MC nhận xét mặc dù Joy giờ đây đã được tự do hơn và không bị công ty "kìm kẹp" như trước, nhưng dường như cô vẫn đang sống theo các quy tắc nghiêm ngặt trong ký túc xá. Yoo Jae Suk nói rằng: "Nhưng nhờ sống nghiêm túc như thế này mà họ có thể tránh được những cuộc ẩu đả lớn nhỏ", và Joy hoàn toàn đồng tình với nhận xét này.

Sau khi câu chuyện về ký túc xá của Red Velvet được Joy chia sẻ trên truyền hình, cư dân mạng càng thêm ấn tượng về nhân cách tuyệt vời của Seulgi. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Seulgi chính là lý do giúp Red Velvet giữ được hòa bình trong nội bộ nhóm sau nhiều năm hoạt động cùng nhau.

Netizen Hàn bình luận: "Đúng như mong đợi, Seulgi... thật tốt bụng ㅠㅠㅠ", "Nếu là phòng đa năng thì thậm chí còn không có cửa sổ nữa đấy.. Seulgi tốt bụng ghê..", "Seulgi và Wendy đúng là cả một bầu trời tốt bụng", "Chẳng có kế hoạch lớn hơn gì ở đây cả ㅋㅋ Chỉ đơn giản là cô ấy là người rộng rãi hơn. Ai lại muốn lấy phòng đa năng làm phòng riêng hả?", "Người hâm mộ Red Velvet đều biết rằng trùm cuối thực sự của nhóm chính là Seulgi", "Khi sống chung với người khác bạn sẽ nhận ra rằng một số người thực sự là rắn độc, và một số khác là những người rất ân cần", "Nếu không có Seulgi và Wendy, Red Velvet sẽ xảy ra rất nhiều bất hòa đấy", ""Kế hoạch lớn hơn"?... Seulgi tốt bụng đến mức tình nguyện nhận cái phòng mà không ai muốn còn gì", "Seulgi là một người sâu sắc. Cô ấy biết rằng không ai muốn căn phòng đó và bất cứ ai bốc trúng nó sẽ cảm thấy không thoải mái, vì vậy nên cô ấy đã tình nguyện lấy nó", "Để duy trì hòa bình trong nhóm, luôn cần có một người biết nhẫn nhịn và đặt những người khác lên trên hết", "Một căn phòng lớn hơn rõ ràng sẽ tốt hơn là một phòng đa năng kèm theo phòng khách mà... Seulgi đúng là người tốt bụng", "Nếu thử search ký túc xá của Red Velvet mọi người sẽ thấy phòng của Irene là phòng chính trong đó có cả phòng tắm riêng",....