Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật lớn nhất đã có lời đáp: Seungri thay 'Bố Yang' giải thích lý do nhiều nghệ sĩ của YG luôn bị trì hoãn comeback

Tuy nhiên, câu trả lời này có được đông đảo YG-stan chấp nhận hay không thì lại là một chuyện khác.

Mới đây, Seungri đã tham gia chương trình phát thanh do Suhyun (AKMU) chủ trì và tiết lộ lý do tại sao các nghệ sĩ của YG Entertainment luôn mất rất nhiều thời gian trước khi được tái xuất. 

Seungri

Theo lời giải thích của em út Big Bang, YG Entertainment không phải là công ty quản lý chỉ biết sản xuất album và làm mọi thứ cho nghệ sĩ, mà chính bản thân nghệ sĩ cũng phải làm việc chăm chỉ để có thể comeback. "Tất cả đều phải chủ động, nếu không thì có thể phải chờ cả năm, hoặc thậm chí là tới 3 năm".

Gần đây nhất, các fan vô cùng giận dữ khi YG trì hoãn màn tái xuất của Black Pink tới tận một năm, bất chấp chỗ đứng của nhóm trong làng giải trí còn chưa thực sự vững chắc.

Nói về điều này, Seungri cho biết YG Entertainment và các nghệ sĩ không hề nghỉ ngơi trong thời gian ngừng quảng bá, họ vẫn luôn làm việc để tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất. “Mọi nghệ sĩ của YG đều đang làm việc rất chăm chỉ. Chẳng qua là thường mất thời gian để đem đến những kết quả tuyệt vời và YG thì lúc nào cũng chờ đợi cho đến khi album hoàn hảo nhất có thể. Bản thân tôi cũng chủ động làm mọi thứ để có một màn comeback như bây giờ".

Mặc dù vậy, trên các diễn đàn KPOP, người hâm mộ vẫn đặt ra câu hỏi về trường hợp của Lee Hi, CL, Suhyun và ONE. Theo đó, Lee Hi đã lâu rồi vẫn chưa được comeback, CL thì chờ mãi vẫn chưa thấy phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức, Suhyun thì được biết tới bằng album mà anh trai đã chuẩn bị sẵn trước khi nhập ngũ, ấy vậy mà cũng chưa phát hành. Riêng ONE thì sau màn debut, lúc nào cũng thấy lên báo nhưng là ở vai trò diễn viên, không đá động gì đến các hoạt động âm nhạc.