Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật đằng sau việc nhóm nhạc 'thảm họa' Vpop lại được đứng chung sân khấu với 'Mariah Carey Hàn Quốc'

Theo lời thú nhận của ông bầu Tăng Nhật Tuệ thì Zero 9 được xuất hiện trong đêm nhạc có Diva Hàn Quốc là nhờ mối quan hệ cá nhân.

Nằm trong sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập (Vietnam Concert 2018) của Maius Philharmonic - dàn nhạc giao hưởng trẻ nhất Việt Nam, do nhạc trưởng Lưu Quang Minh và nghệ sĩ trống Nguyễn Hùng Cường dẫn dắt, cách đây ít giờ, Diva Hàn Quốc So Hyang đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội. Tham dự buổi họp báo này ngoài đại diện của xứ sở kim chi còn có nhạc trưởng Lưu Minh Quang, Oplus, đặc biệt là Zero 9 - nhóm nhạc thường xuyên bị gắn mác "thảm họa" từ lúc debut vào cuối tháng 3 đến nay. 

Vietnam Concert 2018

"Vietnam Concert 2018" có sự xuất hiện của Diva So Hyang sẽ diễn ra vào tối 30/9 tới đây

Trước đó, khi hay tin nhóm nhạc của Tăng Nhật Tuệ sẽ đứng chung sân khấu với "Mariah Carey của Hàn Quốc" tại một sự kiện mang tính chất giao lưu 2 nước Việt - Hàn, nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc bởi so sánh một cách dễ hiểu, trường hợp này cũng giống như để Chi Pu tham gia cùng một đêm nhạc với Mỹ Linh, Hà Trần và Hồng Nhung. Thậm chí, một số antifan còn từ bỏ ý định săn vé dù vô cùng yêu thích giọng hát hiếm có của So Hyang. 

Zero 9 đứng chung sân khấu với Diva Hàn

Khán giả Việt cảm thấy khó hiểu khi BTC lại để Zero 9 đứng chung sân khấu với So Hyang

Trả lời về việc một nhóm nhạc trẻ lại được xuất hiện tại chương trình có tính hòa nhạc, nhạc trưởng Lưu Quang Minh khẳng định anh tin Zero 9 có thể kết hợp với dàn nhạc giao hưởng. "Tôi tin vào các ca sĩ trẻ, tôi biết họ đã có đủ gạch đá để xây nhà, nên nếu không đủ tự tin họ sẽ không dám nhận lời. Áp lực cũng sẽ làm các bạn tốt hơn".

Về phía Zero 9, ông bầu Tăng Nhật Tuệ cho biết anh và nhạc trưởng Lưu Quang Minh đúng là có quan hệ gia đình (vợ của Lưu Quang Minh là em gái của Tăng Nhật Tuệ) nhưng nếu không có thực lực, học trò của anh sẽ không đủ tự tin để biểu diễn trước hàng trăm khán giả. 

"Việc Zero9 xuất hiện trong chương trình do có mối quan hệ cá nhân là đúng. Em gái của tôi còn muốn mời cả tôi lên hát cơ nhưng nếu hát không nổi thì có dám đưa lên một chương trình có tên đất nước mình Việt Nam Concert hay không lại còn xuất hiện bên một diva rất nổi tiếng của Hàn Quốc?

Thế nhưng, tôi chỉ hỏi lại là: Nếu Zero 9 hát không nổi thì liệu có ai dám liều lĩnh mời hay không? Không ai liều mà đưa người không có khả năng vào một chương trình có diva Hàn Quốc như vậy. Thế nên, dù có làm gì cũng phải có tài".

Zero 9

Zero 9 được biểu diễn tại Vietnam Concert là do mối quan hệ cá nhân của Tăng Nhật Tuệ nhưng ông bầu vẫn tin tưởng "gà nhà" có thể làm tốt

Trái ngược với Zero 9, đại diện duy nhất đến từ Hàn Quốc lại được nhiều khán giả Việt săn đón và chính cô cũng bất ngờ khi bản thân có đông fan trẻ tuổi tới vậy. Bên cạnh đó, "báu vật" của xứ củ sâm cũng tự cảm thấy bản thân chưa xứng đáng khi được phong tặng danh xưng "Diva". 

"Ở Hàn Quốc có một số người gọi tôi là diva hay Mariah Carey của Hàn. Bản thân tôi rất hâm mộ những diva như Mariah Carey, Whitney Houston, Celine Dion và học được rất nhiều từ họ. Danh xưng diva là do khán giả trao tặng cho tôi, nhưng tôi tự thấy mình phải tập luyện rất nhiều nữa mới đạt đến tầm đó", nữ ca sĩ cho hay.

Diva So Hyang

Sở hữu chất giọng tốt với quãng giọng rộng hiếm có và kỹ thuật thanh nhạc vào bậc nhất thế giới hiện nay nhưng nữ Diva vẫn coi đêm nhạc sắp tới là một thử thách.