Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật đằng sau những bức ảnh gầy trơ xương của Song Mino (WINNER) kể từ đầu năm 2018

Đó là kết quả do anh chàng giảm hơn 10 kg trong quá trình chuẩn bị comeback.

WINNER comeback EVERYD4Y

Vào ngày 4 tháng 4, WINNER đã tổ chức một cuộc phỏng vấn với báo chí để quảng bá cho album sắp phát hành. Bên cạnh vấn đề âm nhạc thì nhiều phóng viên cũng quan tâm đến cân nặng của Song Mino. Bởi đầu năm 2018, thành viên này gây sốc với những hình ảnh gầy trơ xương.

Song Mino (WINNER) gầy trơ xương

Song Mino bắt đầu trả lời thắc mắc của truyền thông, "Gần đây tôi đã giảm ít nhất 10 kg”.

"Trọng lượng của tôi có xu hướng lên xuống dễ dàng, vì vậy tôi luôn luôn tập luyện để duy trì nó. Và kể từ đầu năm nay, khi WINNER cũng chuẩn bị comeback, tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng thay đổi hình ảnh lần này. Tôi đã giảm cân trong giai đoạn sản xuất âm nhạc vì tôi không ăn nhiều bữa ăn và không thể ngủ ngon. Do đó, tôi đã đạt đến trọng lượng thấp nhất từ ​​trước tới nay và đã duy trì nó khá tốt", nam thần tượng giải thích.

Song Mino (WINNER) gầy trơ xương

Sau đó, Song Mino cố trấn an mọi người rằng, "Sau khi tôi giảm cân, những người xung quanh hỏi tôi rằng tôi có khỏe mạnh, ổn không, và có ăn uống đầy đủ hay không mỗi khi chúng tôi gặp nhau. Tôi có thể trông lạ lẫm vì giảm cân nhanh, nhưng tôi rất khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng".

Thành viên cùng nhóm, Lee Seung Hoon cũng nói thêm, "Song Mino gần đây đã được kiểm tra sức khoẻ, và độ tuổi thể chất đạt đến con số 17 đấy”.

WINNER comeback EVERYD4Y

Trong khi đó, WINNER sẽ chính thức trở lại với album "EVERYD4Y" vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 4. Nhóm là nghệ sĩ thứ 2 của YG comeback trong đầu năm 2018. Và sau WINNER, đàn em Black Pink cũng sẽ chính thức trở lại đường đua, dự kiến vào tháng 5 tới.