Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật đằng sau đám cưới thập kỷ của Miley Cyrus vừa được tiết lộ khiến dân tình chưng hửng

Sau màn đám cưới bí mật hồi tháng 12/2018, mới đây chồng của Miley Cyrus đã tiết lộ bí mật đằng sau đám cưới này.

Được xem là mối tình thập kỷ đầy sóng gió, cuối cùng Miley Cyrus và Liam đã có một cái kết viên mãn. Sau nhiều chông gai và đổi khác, hiện tại cặp đôi đã bắt đầu bình ổn mối quan hệ và ngày càng thắm thiết hơn bao giờ hết.

Miley Cyrus

Sau hơn 1 tháng tổ chức đám cưới với Miley Cyrus, Liam Hemsworth vừa có một bài trả lời phỏng vấn dễ thương về hôn lễ này và cuộc sống hôn nhân với bà xã. Đối với người khác thì đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời, nhưng theo Liam chia sẻ ở sự kiện G'Day USA Gala, thì kết hôn thật ra chỉ là... một ý tưởng bộc phát ngẫu hứng của anh và Miley.

Miley Cyrus

"Đám cưới ấy không quá khó để tổ chức, chúng tôi chỉ cần mời một nhóm nhỏ bạn thân tới dự", nam diễn viên nói với trang Extra. "Nó chỉ diễn ra một cách ngẫu hứng và khá nhanh chóng với sự tham dự của gia đình. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện giờ của mình".

Về chuyện chính thức trở thành vợ chồng của nhau, Liam Hemsworth nói cuộc sống của họ vừa giống như cũ nhưng cũng vừa có chút thay đổi vì "chúng tôi đã gắn bó với nhau suốt 10 năm rồi".

Chia sẻ của Liam Hamsworth khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, bởi lẽ những ngôi sao thường chuẩn bị hôn lễ rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đôi khi trong tình yêu, những thứ đơn giản và ngẫu hứng lại là điều tuyệt vời.

Từ Khóa:

Miley Cyrus

Liam