Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật chia tay của Jay Z và Beyonce bị tiết lộ

J Randy Taraborrelli, nhà báo chuyên viết tiểu sử sao đã tiết lộ một thông tin gây sốc làng nhạc thế giới, Beyonce và Jay Z từng chia tay vì Rihanna.

Cuốn sách mới nhất vừa xuất bản của J Randy cho biết nguyên nhân chia tay của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood chính là vì “nhân tố thứ 3 – Rihanna”.

Mặc dù tin đồn cặp kè giữa Jay Z và Rihanna đã từng được báo giới biết đến nhưng ít ai có thể ngờ được cô chính là nguyên nhân tan vỡ trong cuộc hôn nhân của đồng nghiệp.

Sau khi tin đồn dấy lên, cả người hâm mộ và báo giới đều cho rằng đây chỉ là một chiêu PR nhằm đánh bóng tên tuổi của Rihanna. Tuy nhiên, cũng chính mối quan hệ thật giả lẫn lộn này mà quan hệ vợ chồng Beyonce đã có dấu hiệu rạn nứt. Không những thế, hai ngôi sao còn có thời gian “đánh lừa truyền thông” bằng cách vẫn duy trì hôn nhân và tỏ ra mặn nồng mặc dù đã không còn chung sống.

“Vì không biết phải xử lý chuyện vụng trộm của chồng như thế nào mà Beyonce đã quyết định chia tay Jay trong vòng 1 năm (2005). Cô thậm chí còn không biết đối mặt với “tình địch” của mình như thế nào bởi hai người từng là những người bạn thân thiết. Có vẻ như sau sự việc này thì hai cô gái sáng giá của làng nhạc vẫn quyết định duy trì mối quan hệ này”, J. Randy Taraborrelli nói.

Trong cuốn sách mới xuất bản của mình, nhà báo này cũng từng đề cập đến việc Jay Z bị em gái Beyonce đánh trong thang máy vì đã lừa dối chị mình (2014). Sự việc cũng từng khiến dư luận “dậy sóng” trong một thời gian khá dài trước khi cặp đôi chính thức tuyên bố li dị.

Mặc dù chưa có bất cứ động thái nào trước vấn đề cá nhân bị tiết lộ của mình những Beyonce cũng không hề phủ nhận những điều J Randy đề cập.

Nguồn: Zingnews