Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí mật bất ngờ trong màn hợp tác giữa BTS và Charli XCX

Thực tế, nếu không gặp gỡ 'gà' của bố Bang, 'Dream Glow' của giọng ca trẻ hàng đầu nước Anh đã không thể ra đời.

Chỉ 2 ngày sau khi BTSCharli XCX có màn hợp tác bất ngờ trong ca khúc "Dream Glow" (ca khúc chủ đề dành cho tựa game mô phỏng BTS World), giọng ca trẻ hàng đầu nước Anh đã có một bức tâm thư khá dài gửi đến đại diện Kpop để cảm ơn những chàng trai đã giúp cô hoàn thành ca khúc một cách trọn vẹn nhất.

"Dream Glow" là dự án đầu tiên Charli XCX hợp tác với BTS

Mở đầu bức thư, Charli XCX gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ màn hợp tác này vì cô không thể tưởng tượng được rằng phản ứng của mọi người lại tuyệt vời đến vậy, đặc biệt là cộng đồng ARMY. Bên cạnh đó, cô cũng không quên chia sẻ quá trình gian nan để "Dream Glow" được ra đời: "Ca khúc này đã được tôi lên ý tưởng từ 5 năm trước rồi, lúc đó tôi đang ở LA để hoàn thành các bài hát cho album của mình. Tôi cực kỳ thích "Dream Glow", nhưng có lẽ vì lúc đó cảm xúc trong tôi còn non nớt nên tôi không thể hoàn thành nó tại các hãng thu âm. Và tôi quyết định tạm thời cất giấu ca khúc này chờ đến một ngày thích hợp để hát nó".

Trước đó vào năm 2017, trong lần đến Seoul để ghi hình cho một lễ hội âm nhạc, Charli XCX đã có cơ hội gặp gỡ BTS và cô nàng đã mạnh dạn đề xuất về một màn hợp tác với Đội quân Chống Đạn. Nói là làm, cô nhanh chóng gửi bản nghe thử ca khúc "Dream Glow" (trước khi ra mắt ca khúc có tên là "Glow") và không ngờ là BTS lại vô cùng thích thú. Tiếp theo, hai bên đã cùng nhau ngồi lại và cho ra đời một "Dream Glow" hoàn hảo nhất như hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc, mặc dù "Dream Glow" chỉ được thể hiện bởi Jin, Jimin, Jungkook và Charli XCX nhưng thực tế tất cả các thành viên của BTS đã tham gia vào việc đồng sáng tác cùng nữ ca sĩ. 

Cuối thư, Charli XCX một lần nữa bày tỏ lòng yêu mến của mình dành cho BTS: "Đây là một trang mới trong sự nghiệp của tôi, tôi đã làm việc với BTS những chàng trai tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng họ thật sự đang ở một đẳng cấp rất cao, đó cũng là mục tiêu mà tôi muốn hướng tới. Và thật tuyệt vời khi trong hành trình chinh phục khán giả của tôi có sự đồng hành của họ, yêu mọi người". 

Charli XCX hợp tác với BTS 1