Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị Mariah Carey gọi hồn, Iggy Azalea tuyên bố "Không biết Halsey là ai"

Câu trả lời của Iggy gợi cho chúng ta nhớ đến câu nói nổi tiếng của Mariah Carey khi được hỏi về Jennifer Lopez cách đây hơn một thập kỷ về trước.

Sau scandal bị Halsey xúc phạm là "một con đần độn và sự nghiệp đang dần lụi tàn", mới đây Iggy Azalea đã lần đầu lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và giọng ca được xem là thế hệ thần tượng mới của nước Mỹ. Đáng chú ý, câu trả lời của Iggy giống hệt như cách Mariah Carey từng phớt lờ khi được hỏi về Jennifer Lopez hơn một thập kỷ về trước.

Bị Mariah Carey gọi hồn, Iggy Azalea tuyên bố "Không biết Halsey là ai"

Iggy Azalea nói về Halsey: "Tôi không biết cô ấy là ai"

"Tôi không biết cô ấy là ai, thậm chí tôi còn chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc với Halsey. Vậy nên cảm giác thấy kỳ cục khi bị mọi người lôi vào chuyện này", nữ rapper cá tính chia sẻ.

"Thật là khó xử khi bạn bị lôi vào một cuộc phỏng vấn mà bạn không mong đợi. Tôi không biết cô ấy, thậm chí chưa từng gặp hay tiếp xúc va chạm với cô ấy trong mọi lĩnh vực. Vậy nên tôi nghĩ là thật kỳ lạ khi phải công khai điều này ra với công chúng. Nhưng cô ấy còn trẻ và tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ bớt đánh giá người khác dưới góc độ và cái nhìn của mình hơn một chút", Iggy nói tiếp.

Câu trả lời "chất chơi" này không khác gì gáo nước lạnh dội vào những phát ngôn gây sốc trước đó của Halsey, đồng thời gợi nhắc về câu nói nổi tiếng của Mariah Carey khi nhắc đến Jennifer Lopez. Thậm chí, sau ngần ấy năm, câu trả lời của nữ danh ca vẫn là: “Tôi vẫn không biết cô ấy là ai”.

Bị Mariah Carey gọi hồn, Iggy Azalea tuyên bố "Không biết Halsey là ai"

Câu nói và biểu cảm đã trở thành bất hủ của Mariah Carey

Chuyện lùm xùm giữa Iggy và Halsey bắt đầu nổ ra khi phóng viên Peter Robinson chất vấn Halsey về việc tại sao đồng ý hợp tác với Quavo (một thành viên của Migos) - nhóm rapper từng gây tranh cãi với phát ngôn thiếu tế nhị về người đồng tính. Sau đó, Halsey đã lên tiếng bảo vệ Quavo và cho rằng anh bị hiểu nhầm.

"Tôi nghĩ Quavo đã bị hiểu lầm. Không phải nghệ sĩ nào cũng có ý thức tốt về sự đúng/ sai của các vấn đề xã hội. Tôi không nghĩ anh ấy là người kị thị đồng tính. Anh ấy chỉ đơn thuần là gặp khó khăn khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Lời xin lỗi của anh ấy thật ngớ ngẩn, nhưng tôi không thể lên án tất cả mọi người", cô nói.

Peter nói tiếp rằng Halsey có thể lên án người khác trong khuôn khổ các album của mình. Halsey lập tức ngắt lời Peter, không những thế cô còn sử dụng từ ngữ nặng nề về Iggy Azalea: "Đúng, tôi có thể. Có rất nhiều người mà tôi không bao giờ muốn hợp tác. Iggy Azalea là một ví dụ. Cô ta không được công nhận là người của văn hóa da màu. Cô ta là một con đần độn và sự nghiệp đang dần lụi tàn làm tôi hứng thú".

Bị Mariah Carey gọi hồn, Iggy Azalea tuyên bố "Không biết Halsey là ai"

Trước đó, Halsey bị dân mạng "ném đá" vì xúc phạm Iggy Azalea là "một con đần độn"

Ngay sau phát ngôn này, nhiều người cho rằng lời biện hộ của Halsey cho Quavo hoàn toàn không thuyết phục. Hơn nữa, cô lại lôi Iggy Azalea vào "thế mạng", nhất là khi Iggy vốn là một mục tiêu dễ dàng bị công kích. Chưa kể, năm ngoái khi Halsey bị một antifan nguyền rủa rằng cô ấy nên tự tử thì Iggy đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ: "Em ấy cũng là con người như bạn vậy. Bình tĩnh nào".

Phát ngôn này của Halsey vấp phải khá nhiều tranh cãi, hashtag #HalseyIsOverParty sau đó đã ngập tràn Twitter với những lời cười chế dành cho nữ ca sĩ người Mỹ.