Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị lôi lên top search vì tin đồn hẹn hò với Sungjae (BTOB), thành viên DIA nghẹn ngào thanh minh trong cuộc phỏng vấn mới nhất

Jooeun (DIA) khổ sở phân trần về tin đồn thất thiệt giữa cô nàng và Sungjae (BTOB).

Vừa qua, trên các trang thông tin Hàn Quốc đã đăng tải về mối quan hệ bí mật của Sungjae (BTOB) và Jooeun (DIA). Tin tức cho hay, cặp đôi bằng tuổi này bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay. Trang TV Report còn tiết lộ cặp đôi không thể che dấu được tình cảm dành cho nhau và thường xuyên tận hưởng thời gian hẹn hò sau khi hoàn tất lịch trình. 

Ngay sau đó, tên tuổi của 2 thần tượng này (đặc biệt là Jooeun) được cư dân mạng ráo riết săn tìm. Những từ khóa liên quan cũng lọt top search trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, dường như đây chỉ là tin đồn thất thiệt bởi Sungjae đã có phản ứng khá gay gắt trước những bài báo này.

 jooeun sungjae

Mới đây, DIA thực hiện một cuộc phỏng vấn. Đích thân Jooeun đã lên tiếng về scandal này:

"Lúc đó, em đang ghi hình "Immortal Song" với các thành viên. Em thực sự bất ngờ và hoang mang khi đọc các bài báo trong phòng chờ. Các thành viên DIA còn hỏi em rằng chuyện này có phải sự thật hay không. Cả nhóm rất sốc vì đây là tin đồn hẹn hò đầu tiên của DIA, nhóm chúng em không hề mong muốn chuyện này xảy ra."

 jooeun DIA

Nữ thần tượng nhấn mạnh về quan hệ trong sạch của mình với Sungjae:

"Em có tình cờ tham dự một cuộc tụ tập của người quen, họ cũng mời cả tiền bối Sungjae. Ở đó hầu như ai cũng có quen biết với nhau. Mọi chuyện đều đã được giải thích. Em chưa bao giờ có bất kỳ liên lạc riêng nào với tiền bối Sungjae cả. Em cũng không có số điện thoại của anh ấy. Cả hai chúng em không hề thân thiết, scandal này quá khó hiểu". 

Mặc dù Jooeun đã hết lời phân trần nhưng mọi nghi vấn của cư dân mạng vẫn đổ dồn về công ty của nữ thần tượng. MBK Entertainment luôn bị netizen mặc định là một công ty nhiều chiêu trò và có "bề dày kinh nghiệm" trong việc media-play.