Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị lôi kéo tham gia trò camera ẩn đầy vụng về, Heechul (Super Junior) 'nổi giận' đùng đùng ngay trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, tình huống này lại mang đến những tràng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả xem đài.

Camera ẩn là một trò chơi quen thuộc và rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, đặc biệt là trong các chương trình giải trí. Tuy nhiên, không phải lúc nào những tình huống camera ẩn cũng thành công mĩ mãn, nếu không muốn nói rằng chúng đã thất bại ngay từ phút đầu tiên. Và trường hợp mới đây nhất của Heechul (Super Junior) chính là ví dụ điển hình!

camera ẩn của Heechul

Trong tập phát sóng vào ngày 3 tháng 10 của chương trình tạp kỹ mới mang tên "Street King" trên đài tvN, Kim Heechul phải tham gia vào một tình huống camera ẩn đầy vụng về, khiến anh cảm thấy khó chịu và xấu hổ hơn là vui vẻ. Mở đầu tập này, các thành viên dàn cast đã ngồi trong một tiệm pizza để lên kế hoạch cho ngày hôm đó. Tuy nhiên, tình huống ngượng ngùng bắt đầu khi một chàng trai đội mũ bảo hiểm - có vẻ như là người giao hàng trong tiệm pizza, đột ngột xông vào và chắn ngang camera, khiến buổi ghi hình bị gián đoạn.

Ban đầu, dàn cast đã bị lừa và tự hỏi ý định của người giao hàng là gì. Thế nhưng, khi chàng trai này xuất hiện lần thứ hai, họ bắt đầu trở nên nghi ngờ hơn. Tuy nhiên điều khiến tình huống trở nên ngượng ngùng hơn chính là diễn xuất quá tệ của ekip sản xuất. Nhận ra diễn xuất vụng về của PD phụ trách trong lúc chỉ vào người giao hàng, MC Yang Se Hyung ngay lập tức cáo buộc PD đã phá hỏng trò camera ẩn này.

camera ẩn của Heechul

Ngay sau đó, dàn cast bắt đầu hát "Sorry, Sorry" để Heechul để lộ mặt. Và thành viên Super Junior cuối cùng cũng phải cởi bỏ mũ bảo hiểm và lập tức "nổi giận" đùng đùng. Anh hét lên trước mặt các nhân viên rằng: "Tôi đã nói là sẽ không thành công đâu mà. Sao mọi người lại biến tôi thành trò cười như vậy". Mặc dù vậy, toàn bộ dàn cast đã có một tràng cười vui vẻ với trò camera ẩn ngượng ngùng này.

Trong khi đó, "Street King" là một chương trình mới của đài tvN, khi các thành viên trong dàn cast phải quay trở lại những khu phố đầy kỷ niệm từ thời thơ ấu hoặc trong quá khứ để chơi trò chơi và trở thành "Street King" của ngày hôm đó.