Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Bị loại khỏi The Remix, Tim nhận lời làm MC The Voice 2017

Sau khi dừng chân tiếc nuối tại The Remix, ông xã Trương Quỳnh Anh sẽ thử sức với vai trò MV hậu trường tại chương trình hứa hẹn gây bão đầu năm 2017 – Giọng hát Việt mùa 4.

Tạm gác lại những tranh cãi với Hương Giang Idol sau khi chiến bại trong tập 3 của The Remix, Tim sẽ trở thành cầu nối giữa khán giả và những thí sinh The Voice 2017. Đồng hành cùng anh chàng là MC chính Nguyên Khang.

Tim MC the voice 2017

Nói về vai trò mới, nam ca sĩ cho biết mình không quá áp lực. Bởi MC hậu trường sẽ đóng vai trò như những người hỗ trợ cho thí sinh, giúp họ bớt căng thẳng bằng cách mang đến những niềm vui nho nhỏ.

tập 1 the voice 2017

Tập đầu tiên của Giọng hát Việt 2017 sẽ được phát sóng vào ngày 12/1 tới

Được biết đầy là lần thứ hai Tim nhận lời dẫn dắt một chương trình thực tế tầm cỡ sau gameshow Điệp vụ tuyệt mật. Ngoài vai trò MC, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới thì Tim cũng sẽ mở rộng hoạt động trong lĩnh vực hài trong thời gian sắp tới. Đồng thời anh tiết lộ thêm rằng mình sẽ tham gia một bộ phim chuyển thể từ kịch bản của Hàn Quốc.

tim MC the voice 2017

Nhưng trước hết, hãy chờ đón hình ảnh của anh chàng điển trai này trong tập 1 của The Voice 2017 nhé!